Tour du lịch Hàn Quốc: HÀ NỘI – SEOUL – EVERLAND PARK 5 NGÀY 4 ĐÊM

Tour du Lịch Hàn Quốc: HÀ NỘI – SEOUL – EVERLAND PARK 5 NGÀY 4 ĐÊM (Bay hãng hàng không ZE AIR)

Hành trình: Hà Nội – Seoul – Nami – Everland  – Công viên Yeouido

Thời gian:             5 NGÀY 4 ĐÊM

Ngày khởi hành:  Liên hệ

Nơi khởi hành:     Hà Nội

GIÁ TOUR: Liên hệ ngay để nhận giá tốt nhất

(Giá sẽ ưu đãi hơn khi đặt tour theo đoàn)

Trong hành trình du lịch Hàn Quốc lần này, hãy cùng Vietwind khám phá một thủ đô Seoul hoa lệ – Linh hồn của châu Á – nơi mang trong mình nét đẹp của sự cổ kính pha lẫn phồn vinh, hiện đại. Và thỏa sức quậy tưng bừng trong Công viên Everland – một trong 10 công viên giải trí được khách du lịch đánh giá hấp dẫn nhất thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Du lịch Hàn Quốc – Vẻ đẹp của nền văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc hẳn đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nơi không chỉ có những món ăn đặc sản như kim chi hay thịt nướng Bulgogi ngon tuyệt, mà còn có những thảm lá vàng rợp trời thu, những con đường phủ đầy tuyết trắng tinh khôi vào mùa đông và cả sắc hoa anh đào trong ngần mỗi độ xuân đến. Thật đáng tiếc nếu như bạn chỉ được thấy tất cả những điều đó qua những bộ phim, video ca nhạc. Vậy nên, thay vì đi du lịch Hàn Quốc trên màn ảnh, hãy đặt ngay Tour du lịch Hàn Quốc của Vietwind Travel để được tai nghe, mắt thấy và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đất nước xinh đẹp này nhé.

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN, THÚ VỊ TRONG HÀNH TRÌNH DU LỊCH HÀN QUỐC

1. Seoul

Điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch Hàn Quốc, hãy cùng ghé thăm thủ đô của Hàn Quốc – Thành phố Seoul được mệnh danh là linh hồn của châu Á, mang trong mình nét đẹp của sự cổ kính pha lẫn phồn vinh, hiện đại. Với những trung tâm thương mại sầm uất, những công viên giải trí hiện đại bậc nhất, những di sản văn hóa ngàn năm tuổi đã khiến cho thủ đô Seoul trở thành một điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch thế giới.

Tháp Namsan – Nơi minh chứng tình yêu

Đến với Seoul trong hành trình khám phá Hàn Quốc lần này, bạn sẽ được ghé thăm tháp Namsan – nơi minh chứng tình yêu của các cặp đôi với hàng ngàn chiếc ổ khóa tình nhân được treo tại đây. Con đường dẫn lên tháp Namsan có cảnh sắc hai bên vô cùng tuyệt đẹp, đủ sức đốn tim bất cứ một du khách nào.

thap-tinh-yeu

Đảo Nami – Lãng mạn như Bản tình ca mùa đông

Trong tour du lịch Hàn Quốc 2017 tới đây, bạn sẽ có cơ hội được đặt chân lên đảo Nami, hòn đảo xinh đẹp được lấy làm bối cảnh cho những cảnh quay lãng mạn trong bộ phim Bản tình ca mùa đông từng gây sốt toàn châu Á. Hãy cẩn thận với khung cảnh thiên nhiên trữ tình, thơ mộng nơi đây vì rất có thể nó sẽ khiến bạn không muốn quay trở về nhà nữa.

dao-nami-1

Cung điện Geyongbok – Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Nếu là một người yêu thích du lịch văn hóa, thì cung điện Hoàng gia Kyongbok (Gyeongbokgung) – cung điện lớn và nổi tiếng nhất của Seoul là một điểm đến hấp dẫn đang chờ đón bạn. Đây là nơi diễn ra hoạt động của các triều đại trong suốt chiều dài lịch sử của vương triều Joseon, giai đoạn từ năm 1392 đến năm 1910. Có thể ví cung điện Hoàng gia Kyongbok như là một “Tử Cấm Thành” của Hàn Quốc.

Gyeongbokgung-han-quoc

Nằm trong khuôn viên của cung điện Geyongbok là Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc, bảo tàng duy nhất trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của xứ sở kim chi. Tại đây lưu giữ tới hơn 4000 hiện vật, tái hiện hầu hết các đặc điểm văn hóa, tín ngưỡng trong cuộc sống hàng ngày từ xưa tới nay của người dân Hàn Quốc.

Nhà xanh (Cheongwadae)

Bên cạnh đó, Dinh Tổng thống của Hàn Quốc – hay còn gọi là Nhà Xanh (Cheongwadae), cũng là một trong những địa điểm được du khách yêu thích khi đi du lịch Hàn Quốc. Giống như Nhà Trắng của Mỹ, Nhà Xanh là nơi ở và nơi làm việc của các đời Tổng thống của Hàn Quốc. Ấn tượng đầu tiên bạn có được khi đến đây chính là một không gian đầy sắc xanh: màu xanh của mái ngói, của nền gạch, của thảm cỏ, của hàng cây bao quanh và của ngọn núi Bugaksan ở phía xa.

Tour du lịch Han Quoc, tour giá rẻ Han Quoc, dịch vụ khách sạn Han Quoc

2. Công viên Everland

Cách trung tâm thủ đô Seoul một giờ di chuyển bằng xe buýt, Công viên Everland là công viên giải trí hiện đại và lớn nhất của Hàn Quốc, nằm trong danh sách 10 công viên giải trí hấp dẫn nhất thế giới, mỗi năm đón hàng triệu lượt khách du lịch Hàn Quốc ghé thăm.

Everland-2

Ở Everland có gì? Đó chính là 5 khu chủ đề độc đáo, tương ứng lịch sử, văn hóa, lễ hội của 5 châu lục. Những trò chơi mạo hiểm không dành cho người yếu tim, những lễ hội carnaval sôi động dịp cuối tuần, những loài động vật từ hoang dã đến thuần chủng hay vườn hoa 4 mùa rực rỡ, tuyệt đẹp được bài trí theo phong cách Pháp… Bạn sẽ được khám phá tất cả những điều mới lạ trên khi đến với Everland trong hành trình trải nghiệm du lịch Hàn Quốc sắp tới.

Với những điểm đến hấp dẫn như trên, hẳn bạn đang rất nóng lòng và háo hức muốn khám phá Hàn Quốc ngay rồi. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không xách vali lên và đặt tour du lịch Hàn Quốc của Vietwind Travel ngay thôi!

NGÀY 01:

(Khởi hành)

 

HÀ NỘI – SEOUL

21h30: Quý khách tập trung tại điểm hẹn. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay ZE 542 ( 01:10 – 7:25) đi Seoul – Hàn Quốc. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 02:

SEOUL – NAMI – THÁP TRUYỀN HÌNH SEOUL (Ăn sáng, trưa, tối)

07h25: Đoàn tới sân bay làm thủ tục Hải Quan, sau đó đoàn ăn sáng. Hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đến với Seoul – thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động. HDV đưa đoàn đến đảo Nami – là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”. Ăn trưa với lẩu gà nướng.

Chiều: Đoàn tham quan tháp truyền hình Seoul một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở thủ đô Seoul – TỰ TÚC CHI PHÍ LÊN ĐỈNH THÁP. Trên đường về Seoul, Quý khách dừng chân mua sâm nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên tại cửa hàng miễn thuế. Đoàn ăn tối lẩu Shabu. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Urban*** hoặc tương đương.

NGÀY 03:

SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND – MUA SẮM (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn tham quan Công viên Everland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới, với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, tự do tham gia các trò chơi trong công viên, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari… Đoàn tham gia lớp học làm Kim Chi với trang phục truyền thống Hanbook của người Hàn Quốc. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

NGÀY 04:

SEOUL CITY  – CÔNG VIÊN YOIDO(Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách sẽ tiếp tục tham quan cung điện Gyeongbok – Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Các địa điểm tiếp theo là bảo tàng Dân Gian Seoul – bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, Nhà Xanh (dinh Tổng Thống)-là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc. 

Chiều: Đoàn ghé thăm công viên Yeouido – nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào hàng năm, là nơi tập trung 80% hoa anh đào của Seoul. Đoàn ngắm hoa anh đào và chụp hình tại công viên. Đoàn mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm Quốc gia và Shop mỹ phẩm, cửa hàng miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Seoul.

NGÀY 05:SEOUL – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan Công viên bầu trời – nơi tổ chức rất nhiều lễ hội hoa.

Ăn tối và đáp chuyến bay  ZE541 (21:20 – 00:20) về Hà Nội.  Tới sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu.

Kết thúc chuyến tham quan, chia tay quý khách. Hẹn gặp lại trong những hành trình khác.

Ngày khởi hành: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

*GIÁ BAO GỒM:

➤ Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul – Hà Nội

➤ Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc

➤ Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình

➤ Khách sạn tiêu chuẩn 3* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng)

➤ Các bữa ăn theo chương trình

➤ Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình

➤ Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)

➤ Bảo hiểm du lịch theo chương trình.

➤ Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày

*GIÁ CHƯA BAO GỒM:

➤ Chi phí làm hộ chiếu.

➤ Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD).

➤ Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người.

➤ Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài).

➤ Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

*TRẺ EM:

➤ Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi 90% người lớn.

Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

*CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN:

➤ Quý khách đặt cọc 50% giá trọn gói ngay khi đăng ký tour.

➤ Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.

➤ Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:

  • Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
  • Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…

*LƯU Ý:

➤ Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

➤ Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

➤ Mọi thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ..)quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

➤ Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

➤ Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.

➤ Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.

➤ Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

➤ Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

➤ Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 2.000.000VNĐ/người/ngày).

➤ Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.100.000đ/ 1 người.

➤ Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.

➤ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

➤ Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.

➤ Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:

  • Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
  • Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chicửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

 HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

A. CHỨNG MINH NHÂN THÂN (bắt buộc đối với mỗi cá nhân)

  1. Hộ chiếu phổ thông, còn nguyên vẹn không rách nhàu nát có dấu vết đặc biệt … còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành, có chữ ký của người mang hộ chiếu, Hộ chiếu cũ (nếu có) (bản gốc).
  2. Nộp 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  3. CMTND còn hạn trong vòng 15 năm (bản sao).
  4. Đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu (bản sao, trường hợp 2 vợ chồng hoặc gia đình đi cùng nhau).
  5. Giấy khai sinh (bản sao, trường hợp con đi cùng bố, mẹ).
  6. Tờ khai xin Visa (khách chỉ ký tên, Công ty du lịch cung cấp mẫu).
  7. Sơ yếu lý lịch (khách tự khai, Công ty du lịch cung cấp mẫu).

 B. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

a/ Đối với quý khách chứng minh cá nhân

  1. Sổ tiết kiệm yêu cầu tối thiểu 5000USD/khách, đã gửi trước ít nhất trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. (photo 2 mặt sổ). Trường hợp sổ chưa gửi được 1 tháng đến thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 3 tháng cần bổ sung thêm: Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe ô tô… (bản sao).
  2. Không chấp nhận sổ tiết kiệm mở tại Quỹ tín dụng.
  3. Xác nhận số dư thời điểm hiện tại song ngữ Anh Việt. Thời gian xác nhận trong vòng 2 tuần tính đến thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc – Ngân hàng có sẵn mẫu).
  4. Nếu Quý khách đã từng thăm các nước thành viên thuộc tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD (trừ Hàn Quốc) trong 3 năm gần nhất so với ngày khởi hành thì được miễn chứng minh tài chính nhưng cần cung cấp bản copy trang visa và trang đóng dấu xuất nhập cảnh.

b/ Đối với quý khách chứng minh theo công ty (INCENTIVE)

Công ty bảo lãnh phải có các giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân và khả năng tài chính như sau:

  1. Giấy phép thành lập hoặc Đăng ký kinh doanh của Công ty (bản sao).
  2. Xác nhận số dư tk ngân hàng thời điểm nộp hồ sơ xin visa song ngữ Anh Việt có số tiền tối thiểu 100.000.000 x số khách trong đoàn (bản gốc).
  3. Sao kê tài khoản công ty giao dịch 3 tháng gần nhất (bản gốc).
  4. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty (bản gốc).
  5. Giấy bảo lãnh và quyết định cho nhân viên đi du lịch do người có tên trên ĐKKD ký đóng dấu (bản gốc , mẫu công ty DL cung cấp) thì các cá nhận đó được miễn chứng minh tài chính.

C. CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP (bắt buộc đối với mỗi cá nhân)

a/ Đối với khách đang đi làm, là cán bộ, nhân viên trong cơ quan Nhà nước hoặc tư nhân:

  1. Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản photo có đóng dấu treo và dấu giáp lai của công ty).
  2. Giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại (bản gốc, mẫu công ty DL cung cấp).
  3. Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty hoặc sao kê tài khoản tiền lương 3 tháng gần nhất so với thời điểm nộp hồ sơ nếu công ty thanh toán lương qua tài khoản (bản gốc).

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh

  1. Giấy phép ĐKKD (Bản sao).
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc).
  3. Biên lai nộp thuế công ty 3 tháng gần nhất (photo đóng dấu treo dấu giáp lai công ty).
  4. Giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao hoặc bản photo có đóng dấu treo của công ty) hoặc Giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại (bản gốc, mẫu công ty DL cung cấp).

c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:

Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí hay thẻ lĩnh lương hưu (bản sao).

d/ Đối với khách làm nội trợ:

Xin xác nhận phường hoặc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và bản dịch công chứng nhà nước (bản gốc).

e/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy khen của kỳ học gần nhất (bản sao) hoặc giấy phép nghỉ học (có xác nhận đóng dấu của nhà trường) (bản gốc).

Nếu là thẻ cứng, quý khách scan 2 mặt thẻ gửi email cho công ty du lịch sẽ công chứng cho khách.

  1. Giấy tờ của bố hoặc mẹ chứng minh tài chính cho con – như trên.

i/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ không đi cùng bố mẹ.

  1. CMT hoặc hộ chiếu có chữ ký của bố mẹ (bản photo).
  2. Giây khai sinh hoặc hộ khẩu gia đình (bản sao).
  3. Thư bảo lãnh (hay giấy ủy quyền) của bố hoặc mẹ, nội dung đồng ý cho con đi du lịch cùng người nào đó và chi phí do ai chi trả (bản gốc).
  4. Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp pháp của những người liên quan (ông, bà, cô, dì, chú, bác, anh em họ…) qua: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (bản sao).

D. LƯU Ý:

  1. Tất cả giấy tờ sứ quán yêu cầu nộp bản sao công chứng Nhà nước tại địa phương nơi khách đang cư trú + bản dịch tiếng Anh. Bản công chứng trong hạn 3 tháng tính đến ngày vào hồ sơ.
  2. Quý khách cung cấp toàn bộ hồ sơ hợp lệ như hướng dẫn ở trên, Công ty DL sẽ đem dịch thuật công chứng.
  3. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc bị từ chối visa. Trong trường hợp liên quan về vấn đề thân nhân, sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ cần thiết khác (tùy từng trường hợp cụ thể).
  4. Thời gian quy định xin Visa của ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội là: 08 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ…)

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan