Du lịch team building Hải Tiến

Bãi biển Hải Tiến nằm trên bờ biển thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Bãi biển Hải Tiến là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam, một bãi biển mới được khai thác nên còn hoang sơ và sạch sẽ, biển Hải Tiến như một nét chấm phá trong bức tranh sơn thủy hữu tình, một bãi biển hoang sơ và thuần khiết.

Là bãi biển thoải dài, hoang sơ, cảnh quan tự nhiên, biển xanh, cất trắng, hòa với đó là nắng gió vi vút rặng dừa xanh, như đón chào quý khách về với bãi biển xinh đẹp này.

hai-tien-du-lich-team-building-4

Với những điều kiện thuận lợi có bãi biển dài, bằng phẳng, với những bãi cát trắng mịn phong cảnh hùng vĩ nên thơ, đã tạo nên một địa điểm lý tưởng cho các chương trình du lịch team building. Thích hợp với những trò chơi ngoài bãi biển.

Vào mỗi mùa hè, nơi đây trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bởi lượng du khách đến đây khá đông cùng với đó những chương trình du lịch teambuilding kết hợp lửa trại sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

hai-tien-du-lich-team-building-3

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, các loại hình teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động team building quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0962 699 981.

Xem thêm:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan