5 địa điểm chụp hình ” siêu đẹp ” khi đi du lịch Hạ Long

Du khách đi du lịch không chỉ muốn ngắm cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon mà còn muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp của danh thắng nơi mình đến và lưu giữ những kỷ niệm bên bạn bè. Và khi đi du lịch Hạ Long cũng vậy du khách sẽ được ngắm cảnh đẹp và thưởng thức những món ăn ngon và ghi lại những bức ảnh đẹp tại một số địa điểm sau.

du-lich-ha-long-chup-anh-dep

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh nằm ở 165 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, đây là một địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp ghi lại những khoảnh khắc của du khách khi đến Hạ Long, và là địa điểm chụp ảnh cưới của rất nhiều bạn trẻ, thông thường thì trong các tour du lịch Hạ Long sẽ không có bảo tàng Hạ Long trong chương trình tuy nhiên bạn có thể tự khám phá bảo tàng và ghi lại những trải nghiệm của bản thân tại đây, bảo tàng Quảng Ninh lưu giữ những hiện vật quý của Quảng Ninh và của đất nước tại bảo tàng có khu trưng bày ngoài trời và trong nhà, rất thích hợp và là nơi cho du khách tìm hiểu nhiều hơn về Quảng Ninh, và có những bức hình cổ kính đẹp nhất.

du-lich-ha-long-chup-anh-dep-3

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long điểm đến lý tưởng của du khách với cảnh biển thơ mộng, cát trắng nắng vàng, trải nghiệm cùng những con sóng khi dịu êm lúc mạnh mẽ, để vừa tắm biển và lưu lại những tấm hình đẹp nhất ở đây làm kỷ niệm, hơn thế nữa khi đi tàu thăm vịnh thì du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hờn Lư Hương, bạn có thể chụp được bức hình mình như đang giữa biển khơi, không cần dựa vào tay nghề của bạn  mà vẫn có những bức hình đẹp bởi phong cảnh nơi này là quá tuyệt vời, bạn còn có thể  chụp những bức hình kỳ bí tại những hang động tuyệt đẹp trên vịnh, hãy sẵn sàng máy ảnh để có những bức hình đẹp lưu giữ làm kỷ niệm về sau. Vịnh Hạ Long còn là địa điểm du lịch của các cặp đôi vừa đi du lịch và vừa chụp những bức ảnh cưới tuyệt vời.

du-lich-ha-long-chup-anh-dep-4

Cầu Bãi Cháy

Bãi Cháy, bạn không thể bỏ qua địa điểm này nếu bạn muốn có bộ sưu tập ảnh đầy đủ khoảnh khắc tại Hạ Long. Sẽ là rất thiếu khi bạn không ghé thăm cây cầu Bãi Cháy và ghi lại những tấm hình. Thật tuyệt vời ngắm cảnh thành phố Hạ Long từ cầu Bãi Cháy, có rất nhiều cặp đôi đã chọn Cầu Bãi Cháy là nơi ghi lại những bức hình cưới

du-lich-ha-long-chup-anh-dep-5

Tuần Châu

Đi du lịch Hạ Long thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hòn đảo xinh đẹp Tuần Châu, ở đây có rất nhiều cảnh đẹp để bạn có thể tạo nên những khung hình đẹp, với bãi biển trải dài, cát trắng, kết hợp những công trình kiến trúc hoành tráng đan xem giữa núi non kỳ vỹ  xứng đáng là một điểm đến để trải nghiệm.

du-lich-ha-long-chup-anh-dep-2

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan