Bó đũa kỳ diệu

Làm sao để tạo lên một tạp thể vững mạnh, một tổ chức đoàn kết, là những câu hỏi mà các doanh nghiệp ở Việt Nam đang cần giải đáp. Trò chơi Team Building BÓ ĐŨA KỲ DIỆU là một giải pháp để gắn kết các thành viên trong một tổ chức, một nhóm lại với nhau.

Đũa là vật dụng quen thuộc trong sinh hoạt hằng ngày và vào một ngày đẹp trời sếp của bạn mang những vật dụng này để thử thách nhóm của các bạn với mục đích là xem nhóm bạn có thể cùng nhau vượt qua và xử lý những tình huống này như nào.

Một tập thể có vững mạnh hay không là nhờ vào chính những thành viên, để tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh như vậy bạn sẽ làm gì, thông qua trò chơi Team building bó đũa kỳ diệu các thành viên sẽ cùng nhau vượt qua thử thách và nâng cao tinh thần đồng đội

Cách chơi:Mỗi thành viên sẽ ngồi trên một ghế và ghế được xếp thành hình vòng tròn

–  Mỗi thành viên dùng 2 ngón trỏ của mình để giữ 2 đầu đũa (Trái và phải), sao cho không rơi xuống. Tay còn lại ôm eo bạn kế bên thật chặt (do 2 người ngồi cùng 1 ghế, nếu mỗi người 1 ghế thì không cần )

– Trong nhóm sẽ chọn ra 1 người làm mốc và chọn 1 hướng di chuyển nhất định (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều).

–  Lần lượt cả nhóm đứng dậy và xoay theo chiều đã được chọn và bắt buộc phải ngồi xuống ở mỗi ghế đi qua, cặp nào trong lúc di chuyển làm rớt đũa sẽ thua và bị phạt, dù là do lỗi của chỉ một bạn mà thôi.

– Xoay 3 vòng (Nhiều hay ít hơn tùy bạn). Khi người làm mốc trở lại vị trí cũ của mình mới được tính là 1 vòng:

– Người làm mốc nên hô khẩu lệnh cho nhóm, như vậy cả nhóm sẽ di chuyền cùng nhau, tránh người trước người sau rất dễ làm rớt đũa.

Mục đích  – Ý nghĩa: –  Mỗi cá nhân trong nhóm cần phải tôn trọng tập thể, hành động vì lợi ích tập thể.

– Tiếng nói và quyết định của người trưởng nhóm (Leader) rất quan trọng, nếu không nhất quán sẽ dẫn đến việc nhầm lẫn, trì trệ trong việc hòan thành công việc đã đặt ra.

 Game bó đũa kỳ diệu sẽ là bài kiểm tra về khả năng giao tiếp trao đổi thông tin và truyền đạt thông tin giữa leader và cách thành viên còn lại của nhóm. Nếu công ty của bạn đang gặp phải vấn đề về giao tiếp và trao đổi thông tin thì các nhà tổ chức team building không nên bỏ qua trò chơi này.

Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình du lịch teambuilding chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay,chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0439999981

Email: info@vietwindtravel.com

Website: https://vietwindtravel.vn

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan