Các trò chơi đặc sắc trong lễ giáng sinh

Ngày lễ giáng sinh mọi người ai cũng háo hức chờ đợi đến đêm noel để được các ông già tặng quà, các bạn trẻ thường dạo chơi vào đêm giáng sinh, nhưng cũng không thể bỏ qua những bữa tiệc vui nhộn của các bạn trẻ năng động, luôn luôn sáng tạo và chơi hết mình, một số trò chơi đặc sắc trong lễ giáng sinh phù hợp với tất cả mọi người.

Trong những bữa tiệc, những chương trình sự kiện thì không thể thiếu những trò chơi tạo thêm không khí cho bữa tiệc, giúp mọi người có những giây phút thoải mái nhất cho mọi người, những trò chơi gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, để buổi lễ giáng sinh thêm phần vui nhộn bạn nên tổ chức một số trò chơi tập thể và mời mọi người trong bữa tiệc cùng nhau tham gia.

– Bốc tên may mắn

Số lượng tham gia: số lượng ít nhất 10 người

Chuẩn bị: những món quà dành cho người may mắn, tên mọi người ghi trong một mẩu giấy được để trong thùng quà.

Cách chơi: Quản trò sẽ là người bốc thăm may mắn và đọc tên người nhậm được quà. Người may mắn đầu tiên sẽ bốc thăm và đọc tên người may mắn tiếp theo. Sẽ có năm phần quà may mắn dành cho 5 người.

Lưu ý: để tăng tính hấp dẫn từ quà tặng, ban tổ chức sẽ chuẩn bị những món quà nhỏ được  bọc trong một hộp quà lớn và khi người chơi nhận được quà thì có thể mở ngay.

– Tam sao thất bản

Chuẩn bị: một câu  nói như: ông Lên Nin lên núi lấy nước nấu lòng, Con cá mòi béo để gốc quéo cho mèo đói ăn,..

Số lượng: chia làm 2 đội mỗi đội 10 người, xếp thành 2 hàng và bốc thăm câu mà sẽ phải truyền tải, sau ba đến năm phút người cuối hàng sẽ phải lên nói lại câu mà đội mình đã truyền tải.

Trò chơi này sẽ làm mọi người có một trận cười vì những câu nói ban đầu đã được tam sao thất bản đến không ngờ.

Còn rất nhiều trò chơi đặc sắc khác phù hợp với tất cả mọi người,  trên đây là hai gợi ý cho bạn có thể tổ chức những trò chơi khác nữa cho phù hợp với chương trình của bạn vì đối tượng tham gia trong sự kiện là ai.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan