Cách thức xây dựng chương trình Teambuilding phù hợp

Sản phẩm du lịch teambuilding không mới đối với các đơn vị nước ngoài nhưng với Việt Nam mới phát triển khoảng vài ba năm lại đây. Đây là sản phẩm cao cấp hơn tour du lịch truyền thống chỉ thuần túy tham quan nên giá tour cũng cao hơn. Chủ yếu đối tượng là các doanh nghiệp bởi chọn team building hướng đến mục tiêu kết hợp giữa tham quan và tạo dựng tinh thần đồng đội, từ đó có những tác động tinh thần tốt hơn sau những hoạt động trong chuyến đi.

cach-thuc-xay-dung-team-building-1

Điểm nhấn quan trọng của Team building

Tuy nhiên, cái khó đối với loại hình teambuilding là nguồn nhân lực để thực hiện chương trình vui chơi này. Chính vì vậy, vai trò của người tổ chức trò chơi rất quan trọng để dàn dựng trò chơi có ý tưởng, lên kịch bản chi tiết. Sau mỗi chương trình phải đúc kết ý nghĩa, rút ra được bài học kinh nghiệm cũng như nhấn mạnh vào thông điệp muốn truyền tải đến với người tham gia và đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng trong mỗi chương trình.

doi-ngu-xay-dung-team-bulding

Đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp

Vietwind với một đội ngũ nhận sự thực hiện chương trình được đào tạo chuyên sâu những kỹ năng, thể lực, tinh thần cũng như kiến thức về các khoá huấn luyện team building, hoạt động đội nhóm nhưng không thiếu nghiệp vụ du lịch và thái độ nhiệt tình phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình sẽ là một trong những yếu tố làm nên chương trình thành công bởi có những con người mang tính trách nhiệm cao, tinh thần làm việc hết mình.

don-vi-to-chuc-du-lich-team-building

Hơn thế nữa, với đội ngũ chuyên thiết kế những ý tưởng sáng tạo, luôn luôn tận tâm xây dựng những chương trình team building bám sát với mục đích chuyến đi của các khách hàng, doanh nghiệp và đoàn thể với sự tư vấn cụ thể chi tiết và một mức giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngay & luôn với phương châm:

“VIETWIND LUÔN CUNG CẤP SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG CẦN

SẴN SÀNG TƯ VẤN SẢN PHẨM VIETWIND CÓ”

Quý khách vui lòng cung cấp cho Vietwind  những thông tin cần thiết như sau:

1.      Điểm đến mong muốn:…………………

2.      Thời gian chuyến đi:……………………

3.      Số lượng nhóm:…………………………

4.      Đối tượng tham gia:…………………….

5.      Tỷ lệ nam/ nữ:…………………………..

6.      Mục đích chuyến đi:……………………

7.      Mức dịch vụ yêu cầu:…………………..

Vietwind sẵn sàng tư vấn, mang đến cho quý khách những chương trình thú vị và trải nghiệm sự khác biệt . Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi được Vietwind hỗ trợ và tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng về chương trình sao cho hợp lý và tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0962 699 981

Hoặc gởi thông tin đến email: tung.vietwind@gmail.com

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan