Chương trình du lịch Nghệ An – Ninh Bình: Cty Dịch vụ Mobiphone KV 6 và Mobiphone Quảng Bình

Lửa không phải là những đốm sáng bập bùng giữa đêm tối, mà lửa chính là nhiệt huyết được bùng cháy lên từ trong tim của tất cả cán bộ nhân viên đến từ chi nhánh Mobifone tỉnh Quảng Bình.

Trong chuyến du lịch Nghệ An – Ninh Bình được tổ chức vào ngày 10/9 vừa qua, chi nhánh Mobifone Quảng Bình đã có một hành trình tuyệt vời không chỉ bởi phong cảnh yên bình quê Bác, của thiên nhiên hùng vĩ Tràng An, mà còn bởi đêm lửa trại vui nhộn, sôi động với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-2

Tháng 9 – Tháng cả nước cùng hướng về ngày Tết độc lập, Chi nhánh Mobifone Quảng Bình đã quyết định về Làng Sen quê Bác trong hành trình của mình để tưởng nhớ về Người – vị Cha già kính yêu của dân tộc.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-3

Lịch trình tiếp theo, đoàn di chuyển đến Ninh Bình – Nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất và tham quan các địa điểm: Quần thể danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính, Vườn chim Thung Nham.

Sau một ngày tham quan và khám phá các danh lam thắng cảnh, bữa tiệc lửa trại “Vòng tay kết nối” thực sự là một hoạt động để lại nhiều dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng mỗi nhân viên của Mobifone Quảng Bình.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-4

“Nam ca sĩ” mở màn đã hát rất hết mình và đầy nhiệt tình.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-5

Lãnh đạo Chi nhánh phát biểu và nâng ly chúc mừng, khai mạc chương trình lửa trại.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-6

Sau chuyến đi mệt nhoài, đây là lúc các thành viên trong đoàn được tiếp thêm năng lượng và có cơ hội giao lưu, chia sẻ với nhau.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-7

Tiếp theo, trò chơi người khổng lồ Mobifone bắt đầu, hứa hẹn những phút giây cười sảng khoái, vui hết mình của đêm lửa trại.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-8

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-9

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-10

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-11

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-12

Và đây là khoảnh khắc ý nghĩa nhất của chương trình, khi các thành viên của Mobifone Quảng Bình thực sự được kết nối với nhau. Cùng xếp hàng nối đuôi nhau và di chuyển theo nền nhạc sôi động, các thành viên Mobifone Quảng Bình đã “đốt lửa” một cách đầy khí thế và tưng bừng cho buổi trại đêm nay.

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-13

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-14

Ai bảo rằng lửa trại là phải được đốt trong đêm tối?

to-chuc-du-lich-mobi-vietwind-1 

Buổi tiệc khép lại đầy ấm cúng với món quà và lời chúc mừng sinh nhật bất ngờ đoàn dành tặng cho chị Lan Trang.

Với mong muốn đem đến những phút giây thư giãn và tinh thần gắn kết, Vietwind hy vọng sau hành trình ý nghĩa này, chi nhánh Mobifone Quảng Bình sẽ luôn vui tươi, hăng say và nhiệt huyết, không ngừng “đốt lửa” đam mê để đưa Mobifone vươn xa “mọi lúc, mọi nơi”.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan