Chương trình du lịch Sông Hồng Resort 2N1Đ: Vietwind Family

Vietwind Travel – We are family!

“Ai có vợ chồng mang vợ chồng, ai có gấu mang gấu, ai chưa có gấu… cứ đi rồi về tính tiếp…” là tinh thần chủ đạo được nêu cao và xuyên suốt trong chuyến nghỉ dưỡng của đại gia đình Vietwind được tổ chức vào 2 ngày 24 – 25/7 vừa qua.

Điểm đến của đại gia đình Vietwind chính là Sông Hồng Resort với không gian thoáng đãng cùng cảnh quan thiên nhiên vô cùng trong lành, xanh mát.

du lich team building song hong resort vietwind hay

Đây là dịp các thành viên trong đại gia đình Vietwind có thể tạm gác lại những bộn bề trong công việc, những lo toan của cuộc sống thường nhật, là dịp giao lưu, chia sẻ và thấu hiểu về cuộc sống cũng như những khó khăn riêng của mỗi người.

du lich team building song hong resort vietwind 5

du lich team building song hong resort vietwind 3

du lich team building song hong resort vietwind 8

du lich team building song hong resort vietwind 4

du lich team building song hong resort vietwind 7

du lich team building song hong resort vietwind

Tại đây, các thành viên gia đình Vietwind đã có những hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích: thảnh thơi dạo bước trên bãi cỏ xanh, ngắm nhìn những hàng cây cao rì rào gió thổi, tận hưởng phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt là tham gia các trò chơi teambuilding dưới nước. 

du lich team building song hong resort vietwind 2

du lich team building song hong resort vietwind 1

du lich team building song hong resort vietwind 9

Đồng thời, chuyến nghỉ dưỡng thực sự là một cơ hội để mỗi thành viên có thể “refresh” bản thân, được tiếp thêm động lực và ngày càng cố gắng giúp Vietwind không ngừng “bứt phá vươn cao”.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan