Tại sao nên chọn Vietwind làm đơn vị tổ chức trung thu cho bé

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới để tổ chức sự kiện Trung thu cho các bé thiếu nhi?

Bạn là trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng hành chính hay người có trách nhiệm chăm lo đời sống cho nhân viên nhưng chưa biết làm thế nào để có một chương trình Trung Thu ấn tượng?

Bạn đang lo lắng về địa điểm tổ chức nào là phù hợp với số lượng các cháu bé đông?

Bạn đang băn khoăn nên tự tổ chức hay thuê agency chuyên nghiệp bên ngoài?

Và còn rất rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp cần sự hỗ trợ và tư vấn từ các Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín..

Hãy đến với công ty sự kiện Vietwind để có được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi câu hỏi khi tổ chức sự kiện Trung Thu cho bé 2016.

to-chuc-su-kien-trung-thu-hai-anh-vietwind

Đơn vị tổ chức sự kiện trung thu uy tín tại Hà Nội | Vietwind

10 lý do bạn nên lựa chọn Công ty Vietwind để tổ chức sự kiện Trung Thu cho bé:

 • Cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình sự kiện Trung Thu trọn gói hoặc từng phần với chi phí tối ưu nhất.
 • Cung cấp thông tin tài chính minh bạch, công khai với các hạng mục được liệt kê chi tiết trong bảng báo giá đi kèm với proposal kịch bản chương trình được viết riêng dành cho mỗi khách hàng.
 • Vietwind đóng vai trò là đơn vị tư vấn và tổ chức, mọi ý tưởng theo nhu cầu của khách hàng trên tinh thần thiện chí hợp tác để đem lại một chương trình trung thu đầm ấm và tươi vui nhất dành cho các bé.
 • Hỗ trợ tư vấn và xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện Trung Thu dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng: tổ chức trong nhà hay ngoài trời, tổ chức dành riêng cho trẻ em hay cho cả gia đình…
 • Trao đổi thông tin để xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản game show, kịch bản các chương trình thi tài đặc biệt dành cho mỗi khách hàng riêng…
 • Tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép tổ chức thực hiện với các cơ quan chức năng đối với các chương trình sự kiện Trung Thu có quy mô lớn.
 • Set up toàn bộ chương trình trước – trong và sau chương trình với tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện: trang trí, âm thanh, ánh sáng, đồ ăn, đồ uống, thiết kế và in ấn…
 • Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình như đã cam kết với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và có kinh nghiệm chạy chương trình.

Hàng năm cứ vào giữa Thu khi tiết trời đẹp nhất trong năm cũng là lúc ngày lễ Trung Thu đang cận kề, đây cũng là dịp để tất cả các thành viên có dịp đoàn tụ, sum họp bên người thân và thể hiện sự quan tâm lẫn nhau của các thành viên trong gia đình.

to-chuc-su-kien-trung-thu-he-vietwind

Ngày nay, Tết Trung Thu gần như đã trở thành Ngày Hội gia đình, đặc biệt là dành cho trẻ em – những người chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy, tổ chức chương trình sự kiện Trung Thu đã trở thành một trong những cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức, công ty thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sồng của các thành viên thông qua những chương trình Trung Thu.

Với kinh nghiệm tổ chức chương trình trung thu cho hơn 300 đơn vị lớn, nhỏ cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm, Công ty sự kiện Vietwind là địa chỉ vàng hứa hẹn sẽ đem đến những chương trình Trung Thu đặc sắc, độc đáo với những kịch bản được xây dựng công phu và theo nhu cầu của khách hàng.

xem them 4 Xem Thêm: Những sự kiện Vietwind đã tổ chức

Dịch vụ tổ chức chương trình sự kiện Trung Thu trọn gói

Với việc lựa chọn gói dịch vụ tổ chức chương trình sự kiện Trung Thu trọn gói của công ty tổ chức sự kiện Vietwind, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các dịch vụ sau:

 • Chương trình Trung Thu sẽ được tư vấn, lên ý tưởng, viết kịch bản và thực hiện chương trình đúng như proposal được viết riêng dành cho mỗi khách hàng 
 • Set up không gian và tổ chức chương trình chuyên nghiệp theo các concept khác nhau: Với mỗi concept chương trình Trung Thu, công ty sự kiện Vietwind sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn về kinh phí, địa điểm tổ chức, quy mô tổ chức tùy thuộc vào số lượng người tham gia chương trình.

to-chuc-su-kien-trung-thu-nhay-sap-vietwind

Những trò chơi được nhân viên Vietwind hoạt náo vô cùng sôi động

xem them 4 Xem Thêm: Kịch bản tổ chức sự kiện trung sẽ gồm những gì?

Ngoài dịch vụ tổ chức chương trình sự kiện Trung Thu trọn gói, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện Trung Thu lẻ của Vietwind bao gồm:

 • Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình Trung Thu độc đáo theo các concept khách hàng yêu cầu: concept Trung Thu truyền thống, concept Trung thu hiện đại, tái hiện làng nghề Truyền thống…
 •  Thiết kế backdrop, standee… cho chương trình tổ chức tết Trung Thu với những sắc màu được thiết kế riêng cho đêm hội trăng rằm chắc chắn sẽ đem lại cho các em nhỏ những bất ngờ thú vị.
 • Set up sân khấu, âm thanh, ánh sáng đặc sắc cho buổi lễ.
 • Cung cấp nhân sự biểu diễn tổ chức chương trình: chị Hằng, chú Cuội, các nhân vật cổ tích, nghệ nhân nặn bóng, nghệ nhân nặn tò xe, biểu diễn xiếc và ảo thuật, múa Lân.. nhằm tạo ra tiếng cười và niềm vui, một kỷ niệm khó quên đối với các bạn nhỏ
 • Set up các gian hàng trò chơi truyền thống bao gồm nhân sự và dụng cụ chương trình

cong-ty-to-chuc-su-kien-trung-thu-trang-tri-san-khau-vietwind-travel

Setup sân khấu, trang trí backdrop | Vietwind

cong-ty-to-chuc-su-kien-trung-thu-chuan-bi-mam-ngu-qua-vietwind-travel

Dịch vụ trang trí mâm ngũ quả chuyên nghiệp | Vietwind

to-chuc-su-kien-trung-thu-hai-anh-vietwin-6

Tiết mục múa lân được các bé chờ đợi nhất trong tết trung thu | Vietwind

cong-ty-to-chuc-su-kien-trung-thu-uy-tin-tai-ha-noi-vietwind-travel

Nhiều tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc | Vietwind

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều các chương trình sự kiện dành cho mọi đối tượng, cùng với sự tinh tế và ý tưởng mới lạ, theo kịp xu hướng tổ chức các chương trình Trung thu với phần décor trang trí lạ mắt, cuốn hút với những đèn lồng tre, đèn ông sao và hình ảnh Chị Hằng, chú cuội.. cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp làm nổi bật lên một buổi lễ đầy cổ tích sẽ làm cho đêm hội trăng rằm trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Vietwind được hỗ trợ và tư vấn tổ chức chương trình sự kiện Trung Thu cho bé nhé!

 

Bạn có thể tham khao thêm các bài viết:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan