Dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng của công ty, chính vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều rất thận trọng trong quá trình tìm kiếm các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiều công ty nhỏ thì chọn hình thức tự tổ chức nhưng cũng thuê các dịch vụ lẻ ở ngoài để chương trình diễn ra tốt nhất.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-doi-tac-cua-911-vietwind-travel

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty cho đơn vị 911 | Vietwind 

Đơn vị tổ chức sự kiện

Vietwind là đơn vị tổ chức các event chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, những dịch vụ Vietwind đem đến luôn là những dịch vụ được đảm bảo về chất lượng và uy tín. 

nhan-su-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-vietwind-travel

Đơn vị tổ chức kỷ niệm thành lập công ty | Vietwind 

Một trong những yếu tổ để sự kiện kỷ niệm thành công và được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp đó chính là việc lên và thiết kế kịch bản tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập bài bản, độc đáo và chỉn chu, nhân viên điều hành sự kiện và các nhân sự trong quá trình tổ chức đều làm hết sức nhiệt tình, có trách nhiệm đặc biệt xử lý tình huống nhanh và sáng tạo.

Dịch vụ tổ chức sự kiện 

MC dẫn chương trình, lễ tân, PG, ban nhạc và nhóm múa trong chương trình cũng được đánh giá với sự chuyên nghiệp cao.

Để tổ chức một chương trình sự kiện mang tính chất quy mô và đạt hiệu quả thì Vietwind cung cấp:

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-qua-tang-vietwind-travel

Chuẩn bị phần quà cho đối tác trước sự kiện | Vietwind Travel

Cung cấp cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty: các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, sân khấu, bàn ghế hội nghị,…

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-mc-chuan-bi-vietwind-travel

MC chuẩn bị kịch bản | Vietwind Travel

Cung cấp nhân sự cho tổ chức: MC dẫn chương trình, lễ tân, PG, ban nhạc và nhóm múa, ca sĩ. Quay phim, chụp ảnh, các mẫu thiết kế theo yêu cầu.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-nhom-mua-vietwind-travel

Nhóm múa belly dance | Vietwind 

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm về dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập thì hãy để Vietwind giúp bạn, Vietwind không chỉ cung cấp các thiết bị trong chương trình mà còn giúp quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn sao cho phù hợp với chương trình của quý khách, tránh tình trạng lựa chọn các thiết bị không phù hợp và số lượng quá nhiều cùng với đó là sự lãng phí cũng như chi phí tăng cao. Vietwind sự lựa chọn tin cậy

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan