Du lịch Phú Quốc – Những trải nghiệm khó quên khi ghé thăm Vinpearl Phú Quốc.

Phú Quốc thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng dành cho những người yêu biển, thích sự tĩnh lặng và yên bình. Khi đi du lịch Phú Quốc bạn sẽ được trải nghiệm với hệ thống sân Golf giữa đại ngàn với sân golf 27 lỗ với diễn tích hơn 100 ha đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ có đủ các thứ đồ nghề chuyên nghiệp và có huấn luyện viên để bạn có thể dễ dàng tham gia môn này.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-trai-nghiem-vinpearl-6

Spa phong cách biển

Một thiên đường nghỉ dưỡng không thể thiếu được dịch vụ spa,làm đẹp. Vincharm Spa Phú Quốc năm trong chuối hệ thống Vinpearl Phú Quốc mang đậm phong cách biển với mục đích giúp cho những vị khách khi nghỉ dưỡng tại đây tân hưởng trọn kì nghỉ của mình.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-trai-nghiem-vinpearl-7

Tiệc tối trên bờ biển

Không gian rộng rãi thoáng mát trước villa Tổng thống ( Presidential suite) nằm trong hệ thống Vinpearl Resort & Villa Phú Quốc. Với ánh đèn nến lung linh, gió từ biển dịu nhẹ thổi vào, không gian tiệc sang trọng. Tuy nhiên sẽ không phải là bộ Áo Vest, quần âu, giầy Tây mà bạn có thể tự do mặc những gì mình thích, quần Short, áo T- shirt, đôi chân trần và thoải mái thưởng thức những món BBQ mà bạn thích. Nhâm nhi những ly rượu vang, nghe những bản nhạc nhẹ nhàng (romantic, bolero…) và có thể hóa thân thành các vũ công với các giai điêu lambada, cha-cha-cha…

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-trai-nghiem-vinpearl-5

Tham gia các trò chơi mạo hiểm Vinpearl Land

Công viên nước của Vinpearl Lan Phú Quốc tụ hội rất nhiều các trò chơi khách nhau đường trượt Siêu Lòng chảo, Đường trượt nhiều làn, hố đen… sẽ đem lại cho các bạn khi tham gia những cảm giác mạnh nhất.Bên cạnh đó nhiều hạng mục chơi cho tập thể gia đình, bể tạo sóng sóng với quy mô như một bãi biển nhân tạo…và rất rất nhiều các trò chơi trong nhà, thăm thủy cung hay là xem nhạc nước.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-trai-nghiem-vinpearl-1

Đường trượt nhiều làn

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-trai-nghiem-vinpearl-2

Mô hình trò chơi gia đình

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-trai-nghiem-vinpearl-3

Bờ biển tạo sóng nhân tạo

Cocktail tiêu ớt

Bạn sẽ được thưởng thức những ly cocktail đặc biệt, sáng tạo: cocktail được pha chế từ dâu, ớt, rượu sim và đặc biệt là không thể thiếu một nhánh tiêu hạt tươi. Cay cay nhẹ trên đầu lưỡi, thơm  trong vòm họng, rồi nhấp một ngụm, để đưa hương bừng lên tới khoang mũi và vị nồng của rượu, ngọt dịu của sim, cay và thơm của quế tạo nên một Cocktail tuyệt vời!

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-trai-nghiem-vinpearl-4

Nếu bạn đi tour du lịch Phú Quốc đừng quên ghé thăm Vinpeal Phú Quốc nha. Với chất lượng phục vụ hàng đầu, cùng với các hệ thống chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí.. sẽ đem đến cho các bạn một kì nghỉ ấn tượng và nhiều trải nghiệm.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan