Du lịch team building Cát Bà

Không còn xa lạ với mọi người bởi nơi đây đã trở thành điểm thu hút khá nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây. Cát Bà với cái tên như hơi già mà đâu có phải vậy huyện đảo với những bãi tắm nhỏ nằm dải khắp các hòn đảo uốn lượn theo sườn núi với làn nước trong xanh quanh năm rì rào sóng vỗ.

cat-ba-1

Nơi đây như hài hòa giữa rừng và biển hòa quện tạo nên phong cảnh không nơi có được giống với ở Cát Bà. Rừng và biển là địa điểm lý tưởng cho chương trình, hoạt động team building, đặc biết là chương trình Amazing Race.

tam-dao-du-lich-team-building-3

Từ những chương trình độc đáo tạo nên những trải nghiệm khác biệt và những kỷ niệm không bao giờ quên khi du lịch Cát Bà.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, trò chơi team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan