Du lịch Team building Cô Tô

Cô Tô là một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh hành chính là huyện Cô Tô, diện tích 47,3 km², dân số hơn 4.985 người. Quần đảo Cô Tô có khoảng hơn 50 đảo, đảo lớn nhỏ 

co-to-du-lich-team-building-1

Cô Tô là địa điểm được nhiều du khách chọn lựa là điểm đến để  đi du lịch vào mùa hè, nơi đây đẹp, một vẻ đẹp rất riêng của biển trời. Với những bãi biển có làn nước trong xanh cát trắng trải dài như lụa. Nắng gió Cô Tô đã tạo nên sự khác biệt cuốn hút du khách đến và tận hưởng những gì mà thiên nhiên ban tặng.

Cô tô thu hút khách du lịch với nhiều lí do và một trong số đó là bởi các bãi biển đẹp như bãi biển Vàn Chảy, bãi biển Hồng Vàn, bãi tắm tình yêu. Những địa điểm này còn là nơi thích hợp để tổ chức các chương trình team building bãi biển.

co-to-du-lich-team-building-2

Có thể nói đây là một địa điểm du lịch với những thuận lợi về thời tiết, văn hóa, địa hình đa dạng là nơi thích hợp với các chương trình du lịch biển kết hợp Event, hay những chương trình team building bãi biển.

Là hòn đảo có nhiều bãi biển trải dài Cô Tô thích hợp với các hình thức huấn luyện hoạt động đội nhóm, một số địa điểm có thể tổ chức như bãi Hồng Vàn, bãi Vàn Chảy, bãi tình yêu,… tại những địa điểm trên bạn có thể tổ chức các hoạt động team building với các trò chơi bãi biển phong phú và đa dạng.

Du lịch team building ngày nay được du khách lựa chọn nhiều hơn, và mỗi chương trình đều có những đặc thù  riêng với yêu cầu của du khách nên hoạt động teambuilding cũng được thay đổi với từng đoàn khách khác nhau, Cô Tô là địa điểm tổ chức team building tuyệt vời để làm nên những chuyến du lịch bổ ích và góp phần làm nên sự thành công của chương trình Team Building, với những thuận lợi về thời tiết, tuy nhiên dịch vụ đi kèm cao vì ở ngoài đảo.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, trò chơi team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan