Du lịch team building Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò thuộc thị xã Cửa Lò, Nghệ An, là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn khu khách, đặc biệt là trong những ngày hè thì nơi đây trở thành điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của nhiều người, về với biển khơi đắm mình trong làn nước biển mặn mà như những con người nơi này,  biển Cửa Lò hiền dịu với những con sóng dịu dàng không xô bồ mạnh mẽ như những con sóng ở biển Sầm Sơn.

cua-lo-du-lich-team-building-4

Biển Cửa Lò có vị trí khá thuận lợi với những con đường đẹp bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe riêng hoặc ô tô khách, máy bay. Chính vì những yếu tố thuận lợi đó mà biển Cửa Lò được nhiều đơn vị chọn là địa điểm tổ chức các chương trình Team building. Với bãi cát thoải  thích hợp với những game team building. Là địa điểm lý tưởng cho chương trình du lịch team building.

Hàng năm, cứ đến ngày 1 tháng 5, ngày quốc tế Lao động cũng là ngày mở lễ hội sông nước Cửa Lò để khai trương mùa du lịch biển. Lễ hội có các trò chơi truyền thống và thi bơi thuyền sôi động.

cua-lo-du-lich-team-building-3

Bãi biển Cửa Lò trải dài trên chục km, có bãi cát mịn độ dốc thoai thoải, nước trong và xanh nhưng sóng không mạnh nên nhiều du khách thích vẻ bình lặng của bãi biển này, nước biển ở đây có độ mặn cao vì thế mà nơi đây đã trở thành điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước về đây đông đảo mỗi độ hè về.

cua-lo-du-lich-team-building-2

Đến Cửa Lò bạn sẽ được đắm mình vào biển cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình du lịch team building trên biển vô cùng thú vị kết hợp tham quan nhiều di tích và thắng cảnh.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, cách thức xây dựng chương trình team building thì quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0962 699 981. 

Xem thêm

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan