Team building – Cùng nhau tỏa sáng

Trong môi trường làm việc hiện đại, làm theo năng lực hưởng các chế độ dựa vào năng lực của chính bản thân bạn làm được, thì tính cạnh tranh giữa các nhân viên trong một tập thể là không thể tránh khỏi, vậy làm thế nào để trong một doanh nghiệp, trong một công ty các thành viên có sự tương tác hỗ trợ nhau cùng nhau phát triển vì tập thể, vì những hoạt động chung để doanh nghiệp đạt được mục tiêu trong kinh thì không thể thiếu những con người cùng nhau chung tay phát triển vì tập thể, chính vì vậy mà chúng tôi mang đến cho các bạn một chương trình du lịch team building – cùng nhau tỏa sáng.

chuong-trinh-team-building-toa-sang

Chương trình du lịch team building – cùng nhau tỏa sáng

Để tổ chức được một chuyến du lịch cùng với các trò chơi team building hoàn hảo độc đáo và mới lạ với du khách thì những yếu tố về địa điểm, chuẩn bị nội dung là hết sức quan trọng. Đối với chương trình du lịch team building – cùng nhau tỏa sáng này thì bạn có thể tổ chức ở bất cứ địa điểm nào, công viên hay bãi biển, các tour du lịch nghỉ dưỡng tại các resort,…

du-lich-team-building-toa-sang

Nội dung chương trình du lịch team building 

Phần 1: tổ chức các hoạt động mang tính chất khởi động tạo cho các thành viên một môi trường để mọi người cùng làm quen, hoạt động này có thể tổ chức các game nhỏ trên xe trong quá trình di chuyển đến điểm tham quan du lịch.

Phần 2: tổ chức chương trình team building bao gồm tất cả các thành viên tham gia và đưa ra những thử thách, mỗi thử thách mang theo một thông điệp ý nghĩa, ở những thử thách mà ban tổ chức đưa ra thì đều đòi hỏi những thành viên phải phối hợp cùng nhau để cùng hoàn thành tốt thử thách, đó cũng chính là mục đích của chương trình để các thành viên cùng nhau tỏa sáng.

Phần 3: Hoàn thành nhiệm vụ và rút kinh nghiệm, tổng kết những bài học rút ra trong mỗi thử thách và những bài học kinh nghiệm, công bố kết quả đội thắng

Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình du lịch teambuilding chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay,chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, …….. các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan