Du lịch Team building Đà Nẵng

Đà Nẵng một thành phố được nhắc đến với sự ca ngợi là thành phố không rác, không người ăn xin, không trộm cắp, tất cả tạo nên một Đã Nẵng thành phố đáng sống nhất của Việt Nam.

bai-bien-du-lich-da-nang

Thành phố Đà Nẵng còn là điểm dừng chân lý tưởng, thích hợp với những chương trình du lịch Team building. Du khách đến đây thường chọn tour du lịch kết hợp team building để tận hưởng hết thời gian ở thành phố đáng sống này.

Nơi đây đúng là như vậy nếu bạn đã từng đến Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ không muốn về và muốn quay trở lại đây nhiều lần hơn nữa. Với những điểm tham quan tuyệt đẹp khu du lịch BÀ NÀ NÚI CHÚA, là thành phố của ba ngôi chùa Linh Ứng, thành phố của những cây cầu.

du-lich-da-nang-2

Chương trình team building trên biển là một hoạt động kết hợp với du lịch ngoài thăm quan các địa điểm đẹp thì chương trình team sẽ giúp các thành viên gắn kết hợn, nâng cao tinh thàn đồng đội, giúp đỡ nhau vượt qua những thử thách của chương trình đưa ra từ đó rút ra được bài học kinh nghiệm, đúc rút và hiểu nhau hơn trong  công việc, chương trình team building là sân chơi thư giãn giảm stress và có thể neo tinh thần cho nhân viên đồng thời giúp các thành viên thể hiện bản thân và khám phá chính mình.

da-nang-du-lich-team-building-2

Tùy vào yêu cầu và đặc tính của từng đoàn khách mà Vietwind chúng tôi thiết kế những chương trình sao cho hợp lý, và phù hợp riêng cho mỗi tập thể.

da-nang-du-lich-team-building-1

Hãy để Vietwind giúp bạn thiết kế một kỳ nghỉ tạo nên những trải nghiệm khác biệt.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức team building của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, trò chơi team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan