Du lịch Team building Phú Quốc

Bạn đang loay hoay tìm một địa điểm để chạy trốn khỏi ồn ào và khói bụi, bạn đang đắn đo về điều gì? Hãy nói cho chúng tôi biết, Vietwind chúng tôi sẽ giúp bạn.

 phu-quoc-du-lich-team-building-3

Nếu bạn chưa tìm ra nơi để tránh nóng vào mùa hè này thì chúng tôi có một gợi ý cho bạn, một địa điểm lý tưởng đó là đảo Phú Quốc. Một địa điểm đẹp với những rặng san hô, và bãi biển quá xinh đẹp như một người thiếu nữ.

phu-quoc-du-lich-team-building-1

Đảo ngọc Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm đến tuyệt hảo cho các chương trình Team Building, Event, MICE. Bãi biển Phú Quốc với nhiều đảo nhỏ ven bờ tạo nên bãi biển tuyệt đẹp, cát trắng và làn nước trong xanh, bao bọc bởi rừng Phú Quốc phủ kín những sườn núi.

phu-quoc-du-lich-team-building-2

Hãy đến với thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc, đến Phú Quốc du khách có thể tham gia chương trình du lịch teambuilding kết hợp với các dịch vụ nghỉ dưỡng, hội họp với quy mô 50 – 70 khách.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, trò chơi team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan