Du lịch Team building Quan Lạn

Quan Lạn là một hòn đảo hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa phận huyện đảo Vân Đồn. Đã từng có câu hỏi ở miền Bắc thì nơi nào có biển trong xanh, cát trắng hoang sơ nhất? thì tôi sẽ trả lời đó là ở Quan Lạn. Qúy khách có tin không nếu không tin hãy trải nghiệm đến Quan Lạn vào mùa hè này bạn nhé. Du khách sẽ phải bất ngờ và thốt lên bởi những bãi cát trắng như “tuyết” làn nước trong xanh như “ngọc”.

du-lich-quan-lan-1

Rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã chọn nơi này là điểm nghỉ cho mùa hè. Những bãi biển tuyệt đẹp, thuận lợi cho việc tổ chức các chương trình du lịch team building với các hoạt động mới lạ thêm phần ý nghĩa trong chương trình du lịch nghỉ dưỡng.

quan-lan-du-lich-team-building-3

Nước biển ở đây trong vắt, cát trắng mịn trải dài, các bãi biển ở Quan Lạn còn rất hoang sơ nên rất sạch.  Nổi tiếng với các bãi biển tên đẹp như những thiếu nữ và hoàn tử thật kiêu xa bởi ngay từ tên gọi đã nói lên được vẻ đẹp ở nơi này như bãi tắm Minh Châu, bãi Sơn Hào, bãi Quan Lạn. Những bãi biển ai đến một lần rồi cũng cảm thấy tiếc nuối khi ra về.

quan-lan-du-lich-team-building-2

Để có một chương trình du lịch team building giá rẻ ngoài bãi biển hoàn hảo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, chúc các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và bổ ích.

quan-lan-du-lich-team-building-1

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, trò chơi team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan