Du lịch Team building Tam Đảo

Khu du lịch Tam Đảo nằm ở phía Bắc huyện Tam Đảo, thị trấn Tam Đảo nơi đây đã được đức mẹ thiên nhiên ban tặng cho Tam Đảo một khí hậu đặc trưng mà ít nơi nào trên cả nước có được nền khí hậu như ở đây.

team-building-tam-dao-2

Với một nền khí hậu như vậy rất tuyệt vời nếu chúng ta tổ chức một chương trình team building, sẽ là cơ hội cho chúng ta tự khám phá và trải nghiệm về mảnh đất này.

Du lịch Tam Đảo có nên kết hợp với Team building

Ý tưởng tổ chức Amazing Race cũng khá hợp lý và phù hợp với địa hình Tam Đảo. chắc hẳn khoảng thời gian ở Tam ĐẢo sẽ vô cùng ý nghĩa. Không chỉ có hoạt động, chương trình du lịch team building mà du khách còn được tham quan những địa điểm đẹp ở nơi này như Thác Bạc, nhà Thờ Tam Đảo,…

team-building-tam-dao-1

Là khu du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đặc biệt là vào mùa hè thì nơi đây như một địa điểm tránh nóng được ưa thích nhất.

team-building-tam-dao-3

Đến đây du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa trong một ngày: Buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nắng mùa hạ, buổi chiều heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá mùa đông.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, trò chơi team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan