Du lịch Team building Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm thuộc huyện Cẩm xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh hơn 20km. Là một trong những địa điểm mới đưa vào khai thác du lịch trong thời điểm gần đây, vậy nên vẫn còn giữ được những nét hoang sơ, thuần khiết,mộc mạc, một bức tranh thiên nhiên đẹp đến lạ thường. Tạm thời quên đi những lo toan của cuộc sống, đến đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, hòa mình vào biển.

du-lich-thien-cam-hoang-hon

Với những bãi biển cát trắng và dài, độ dốc thoải, phần cát chỉ vẻn vẹn khoảng 10m là ra đến mặt nước sẽ là một trong những địa điểm thích hợp mà bạn có thể tham gia các hoạt động Team Building trên bãi biển , các hình thức huấn luyện đội nhóm. Với những làn sóng xanh ngắt một màu, sóng vỗ lăn tăn trải dài từng đợt sô vào bờ cát cũng sẽ là một địa điểm quá tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn cho kì nghỉ hè này của mình.

thien-cam-du-lich-team-building-1

Bạn đang băn khoan về các giải pháp để tối ưu hóa bộ máy nhân sự, gắn kết các thành viên trong đoàn, và chưa chọn được kì nghỉ cho nhân viên của mình. Với những sản phẩm : Độc – Lạ – Sáng Tạosẽ mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho đội ngũ nhân sự của bạn.

thien-cam-du-lich-team-building-2

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Ngoài những chia sẻ về thông tin, kiến thức teambuilding của chúng tồi nếu như bạn muốn hiểu rõ, chi tiết hơn về các chương trình hoạt động, trò chơi team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan