Team building – We are one team

Để gắn kết mọi người trong một tập thể bạn sẽ làm gì? Bạn là lãnh đạo hay quản lý khi nhân viên của mình có những mâu thuẫn bạn sẽ giải quyết như thế nào. Hiệu suất làm việc của nhân viên không cao, bạn sẽ làm thế nào để khơi dậy tinh thần làm việc của các thành viên và gắn kết các thành viên trong một tập thể. Chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp giúp bạn để giải quyết những vấn đề trên, một cách tối ưu nhất thông qua chương trình du lịch team building.

du-lich-team-building-ket-hop

Chương trình du lịch Team building – We are one team

Một trong những chương trình đó là du lịch team building – we are one team chương trình sẽ giúp mọi người thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, đi du lịch có thể tham quan ngắm cảnh, thưởng thức đặc sản và tham gia vào chương trình du lịch Team building, giúp những thành viên hiểu nhau hơn để cùng nhau trở thành một team mạnh, với thông điệp we are one team.

du-lich-team-building-we-are-one-team

Nội dung & mục đích chương trình Team building

Chương trình được xây dựng hết sức hợp lý và hài hòa với địa điểm thích hợp sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thực sự thư giãn. Với bố cục chương trình gồm hai phần

tro-choi-team-building-phoi-hop

Phần 1: Chương trình du lịch, các thành viên sẽ đi tham quan những danh lam thắng cảnh tại điểm đến, hoặc tự do tắm biển với điểm đến là biển.

Phần 2: Chương trình team building, quý khách sẽ có một buổi để tham gia vào chương trình team building do chúng tôi tổ chức, chương trình sẽ có những trò chơi team building mang tính đồng đội, gắn kết tinh thần đồng đội, mang lại những thông điệp ý nghĩa cho các đội chơi, từ những thử thách mà các đội đã cùng nhau trải qua để tạo lên một giá trị mới và tập thể chính là WE ARE ONE TEAM.

Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình du lịch teambuilding chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay,chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, …….. các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan