Hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cũng đa dang các dịch vụ để khách hàng có nhiều lựa chọn. không chỉ bận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiếng, được hiệp hội vận tải hàng không quốc tế trao chứng nhận An toàn khai thác IOSA dành cho hãng hàng không Vietjet.  Là hãng hàng không rẻ tốt nhất Châu Á năm 2015 do TTG Travel Award bàu chọn, top 3 trong các hãng hàng không có Fanpage tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Facebook đánh giá.

hang-khong-vietjet-1

Với quy mô hiện tại Vietjet đang khai thác 35 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã đang vận chuyển trên 20 triệu lượt khách, và hơn 47 đường bay phủ khắp điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore,..

hang-khong-vietjet-2

Bên cạnh đó Vietjet cũng có những ưu và nhược điểm nhất định.

Ưu điểm

Giá thành rẻ: Đây là một điều cực kỳ hiển nhiên khi nhắc đến vé máy bay VietJet. Nhanh chóng và thuận tiện: Đây chính là một điểm cộng thứ hai giúp cho vé máy bay Vietjet  được nhiều người yêu thích. Các bạn sẽ chỉ phải chi trả cho những dịch vụ mà các bạn sử dụng: Bất kỳ hãng hàng không nào cũng vậy, các bạn sẽ phải chi trả cho đồ ăn và nước uống trên máy bay. Trong những hành trình với chặng bay dài, quý khách sẽ được cung cấp mền, nhưng chương trình giải trí trong suốt chặng bay và phục vụ ăn uống với mức giá cũng khá mềm.

hang-khong-vietjet-3

Nhược điểm

Sân bay: Không riêng gì các hãng VietJet mà nhiều hãng hàng không thường lựa chọn những sân bay nhỏ để tiết kiệm chi phí mặt đất cho mình, ngoài ra có một số hãng hàng không trên thế giới hiện nay đã xây dựng cho mình những ga sân bay giá rẻ để phục vụ khách hàng thuận tiện hơn.

hang-khong-vietjet-4

Hoãn và chậm chuyến bay: Vấn đề chậm một tiếng so với thời gian khởi hành của những chuyến bay VietJet là một điều diễn ra khá thường xuyên.

hang-khong-vietjet-6

Hạn chế trong vấn đề hành lý: Những chuyến bay VietJet thường giới hạn hành lý trong vòng 7 ký, khá là bất tiện cho người sử dụng, còn nếu có thêm ký hành lý các bạn sẽ phải mua vé máy bay Vietjet với việc cộng thêm phí hành lý cho mình.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan