Kịch bản chương sự kiện lễ giáng sinh cho các công ty, doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện lễ giáng sinh cho các công ty doanh nghiệp là một trong những gợi ý dành cho quý khách hàng nhân dịp giáng sinh năm nay. Nhiều công ty và doanh nghiệp đã chọn dịp dễ giáng sinh để tổ chức sự kiện cho các cán bộ nhân viên và để buổi lễ diễn ra suôn sẻ thì việc đầu tiên đó là phải có một kịch bản chương trình chi tiết thuyết phục và hấp dẫn mọi người. Đây là một trong những sự kiện được mọi người mong đợi nhất nên mọi thứ cần được chuẩn bị một cách tốt nhất và chu đáo nhất.

Trong một ngày lễ giáng sinh  có nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên của mình đơn giản chỉ là một bữa tiệc nhỏ để mọi người cùng có cơ hội ngồi lại với nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng có những chương trình sự kiện lễ giáng sinh đi cùng với những báo cáo thành tích, những quyết định khen thưởng.

Sau đây là khung kịch bản dành cho sự kiện lễ trung thu kết hợp với báo cáo cuối năm.

Trong chương trình sẽ gồm hai phần. Phần đầu tiên là phần lễ với những báo cáo về công ty trong năm vừa qua, những kết quả đạt được và những gì chưa làm được cần khắc phục trong năm tới. Với những gì đạt được và những điều chưa làm được trong năm cũ thì ban lãnh đạo sẽ đưa ra một mục tiêu mới cho năm mới.

Với những thành quả đạt được trong một năm làm việc không ngừng cố gắng cũng là lúc ban lãnh đạo ghi nhận những nỗ lực đó bằng việc khen thưởng các cá nhân và tập thể. Đây là một trong những phần quan trọng của sự kiện, giúp những nhân viên thấy được sự quan tâm và ghi nhận đối với những công việc mình đang làm từ đó nâng cao tinh thần và động lực hơn nữa trong công việc.

Phần thứ hai là phần tiệc. Sau khi phần lễ kết thúc thì bắt đầu mọi nguời sẽ dùng  tiệc. Sau khoảng 30 phút dùng tiệc chương trình sẽ tiếp quay trở lại với những phần vui chơi cùng đêm giáng sinh. Đó chính là những trò chơi mà ban tổ chức dành cho tất cả mọi người tham gia vào chương trình.

Bạn đang có ý định tổ chức một chương trình lễ giáng sinh cho công ty, bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng cho một kịch bản. Hãy để Vietwind giúp bạn trong chương trình sự kiện giáng sinh, Vietwind công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từng tổ chức nhiều chương trình sự kiện cho các đợn vị như Panasonic, ngân hàng SHB, BNI,… tự hào với mỗi chương trình Vietwind tổ chức đều để lại dấu ấn trong lòng khách hàng và đem đến sự hài lòng trong từng dịch vụ.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan