Những lưu ý khi tổ chức sự kiện Trung Thu cho bé

Điều quan trọng nhất khi tổ chức sự kiện Trung Thu dành cho trẻ nhỏ chính là việc nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của trẻ, từ đó đưa ra những ý tưởng phù hợp khiến chương trình thành công và ấn tượng.

Với mong muốn đem lại một luồng gió mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong mỗi một chương trình sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện Vietwind bằng sự tinh tế và thấu hiểu của mình đã đưa ra những điểm khác biệt riêng từ việc trang trí cho đến các trò chơi team building, các chương trình game show mới lạ và độc đáo.

Dưới đây là những lưu ý cơ bản khi tổ chức các chương trình sự kiện Trung thu dành cho trẻ nhỏ các bạn nên biết:

1/ Sử dụng bóng bay

Bóng bay với ưu điểm giá thành rẻ, nhiều màu sắc và tính ứng dụng cao được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chương trình sự kiện Trung Thu dành cho trẻ nhỏ.

to-chuc-su-kien-trung-thu-trang-tri-bong-bay-dep-vietwind

Sử dụng bóng bay trong trang trí: làm cổng vòm, trang trí sân khấu, trang trí bàn tiệc… hoặc dùng bóng bay rực rỡ sắc màu làm quà tặng chắc chắn sẽ rất thu hút trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, các công ty tổ chức sự kiện Trung thu thường đem đến những chú hề vui tính vừa tương tác tốt với trẻ, vừa tạo ra những con thú và đồ vật bằng bóng bay sẽ làm cho trẻ thêm ấn tượng và hài lòng.

to-chuc-su-kien-trung-thu-trang-tri-bong-bay-hap-dan-vietwind

2/ Sự Tương Tác của các em nhỏ ngay trên sân khấu

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em rất dễ lan tỏa cảm xúc cho nhau, chính vì vậy việc khơi gợi hứng thú thông qua các hoạt động tương tác cho tất cả các em nhỏ có mặt trong chương trình là một điều cực kỳ quan trọng.

cong-ty-to-chuc-su-kien-trung-thu-cho-don-vi-shb-ha-noi-vietwind-travel

MC là người cực kỳ quan trọng trong các chương trình sự kiện bởi với tài ăn nói và khả năng tương tác khéo léo của mình, MC sẽ tạo ra sự kết nối để cuốn hút và dẫn dắt các bạn nhỏ tham gia vào các tiết mục đã được đơn vị tổ chức sự kiện chuẩn bị sẵn như ca múa nhạc thiếu nhi, ảo thuật gia… để tạo nên bầu không khí vui vẻ, lan tỏa cho các bạn nhỏ tham gia chương trình.

don-vi-to-chuc-su-kien-trung-thu-cac-be-bieu-dien-vietwind-travel

dich-vu-to-chuc-su-kien-trung-thu-vietwind-travel

3/ Các trò chơi vận động và kích thích tư duy

Việc đưa ra các trò chơi vận động và kích thích tư duy là hoạt động không thể thiếu; nếu như trong các chương trình sự kiện Trung Thu, các bé gái phù hợp với những trò như làm đèn lồng, làm bánh Trung Thu… thì các bé trai lại thích những trò chơi mang tính vận động và kích thích tư duy như ném bóng, đá bóng, đánh golf…

don-vi-to-chuc-su-kien-trung-thu-lap-den-ong-sao-vietwind-travel

Các bé có những trải nghiệm thú vị khi lần đầu tiên làm đèn ông sao

cong-ty-to-chuc-su-kien-trung-thu-tro-choi-bo-ich-cho-be-vietwind-travel

Các bé được trổ tài làm những chiếc máy bay mô hình

to-chuc-su-kien-trung-thu-nan-to-he-vietwind

Người tổ chức các chương trình sự kiện phải biết cách sắp xếp các hoạt động một cách khoa học và không làm ảnh hưởng tới ý nghĩa tổng thể của chương trình Trung thu.

Ngoài những lưu ý kể trên, việc chuẩn bị đồ ăn, đồ uống giữa giờ cho trẻ nhỏ hoàn toàn là cần thiết bởi sau quá trình hoạt động vui chơi, giải trí.. trẻ con rất nhanh bị đói. Để đảm bảo được các yếu tố an toàn và sức khỏe cho các bạn nhỏ, đơn vị tổ chức sự kiện nên có sự chuẩn bị trước.

Khi bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về cách tổ chức chương trình sự kiện Trung Thu, Công ty sự kiện Vietwind luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và mang lại giá trị dịch vụ cao nhất dành cho khách hàng.

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan