Những bãi biển đẹp nên ghé qua khi đi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến với những bờ biển trải dài cũng với khí hậu mát mẻ quanh năm và nhiều cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Đà Nẵng là 1 trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Sau đây mình xin chia sẻ những bãi biển đẹp khi đi du lịch Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng dạo quanh bãi biển Bắc Mỹ An

Góp phần không nhỏ cho sự phát triển của du lịch Đà Nẵng không thế không nói đến bãi biển Bắc Mỹ An. Nằm cách trung tâm thành phố 7km về phía Đông Nam, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Được biết đến là một nơi nghỉ dưỡng biển thú vị ngang tâm quốc tế với chiều dài bờ biển gần 4km, những bãi cát trắng mịn và dòng nước trong xanh. Tại đây có 5 điểm được xem là bãi tắm đẹp nhất là bãi tắm Bắc Mỹ An, bãi T18, Mỹ Đa Đông 2, 3 và khu vực khách sạn Furama. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những địa điểm thuận tiện cho việc tham quan và phù hợp với tài chính.

du-lich-da-nang-bien-my-an

Bãi biển Non nước thơ mộng khi đi du lịch Đà Nẵng

Bãi biển tiếp theo mà chúng tôi muốn kể đến là bãi biển Non Nước, bãi biển vô cùng lãng mạn thích hợp cho những cặp đôi trai gái khi dạo chơi ở đây, có thể tham quan, chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp lúc bình minh và hoàng hôn trên biển. Điểm ấn tượng của bãi biển Non Nước là nước biển trong xanh cùng với những bờ cát trắng trải dài đã trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của mọi du khách khi đi tour du lịch Đà Nẵng.

du-lich-da-nang-bien-non-nuoc

Bãi Thanh Bình luôn là điểm đến thú vị trong tour du lịch Đà Nẵng

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, bãi biển Thanh Bình là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng của người dân Đà nẵng sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh hoạt động tắm biển ở đây là một số các trò chơi cảm giác mạnh như du thuyền, lướt van, cano cũng là một điểm nhấn hút du khách tới tham quan bãi biển này.

du-lich-da-nang-bien-thanh-binh

Bãi biển Nam Ô

Bãi biển Nam Ô nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 17km, bãi tắm ở đây có độ dốc tương đối vừa phải lại men theo chân nui. Cùng với phong cảnh non nước rất thích hợp với những hoạt động vui chơi thể thao và tắm biển. Khi tới đây bãn sẽ được tìm hiểu và khám phá các nét đặc trưng của các vùng nghề truyền thống như nghề đan chiếu, bánh khô mè Cẩm Lê. Từ bãi biển Nam Ô, bạn có thể tới bán đảo Sơn Trà bằng đường núi hoặc đi thuyền ngược về hướng Tây để thăm làng dân tộc Kà-tu ở xã Hòa Bắc.

du-lich-da-nang-bien-nam-o

Bán đảo Sơn Trà

Khi đi tour du lịch Đà Nẵng, đến ven biển của bán đảo Sơn Trà sẽ có 3 bãi tắm nổi tiếng như bãi Nam, bãi Bắc, bãi Bụt. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá cũng như tìm hiểu thêm rửng nguyên sinh với hệ động thực vật rất đa dạng và phong phú của bán đảo hay những rặng san hô tuyệt đẹp nằm dưới đáy biển cùng với những hoạt động câu cá, câu mực.

du-lich-da-nang-son-tra

Bãi Xuân Thiều

Bãi Xuân thiều còn có một tên gọi khác là Biển Đỏ, ở đây là nước biển luôn có máu xanh ngăn ngắt, bờ cát trắng mịn. Điểm thú vị nhất ở đây là khi có ánh sáng mặt trời chiếu trên mặt nước thì cả bãi biển có màu đỏ rực rỡ, vô cùng bắt mắt.

du-lich-da-nang-bien-xuan-thieu

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan