Những bài học từ du lịch Team building

Có thể nói hiện nay số lượng người đi du lịch truyền thống và du lịch Team Building đang có bước phát triển mạnh mẽ hơn nghiêng về du lịch Team building, những công ty hay tập đoàn đều lựa chọn cho mình hình thức du lịch Team building là kết hợp giữa vui chơi, vận động và  học tập cùng với tham quan thưởng ngoạn thắng cảnh thiên nhiên thay cho du lịch truyền thống trước đây.

du-lich-teambuilding-digicity-3

Tại sao các doanh nghiệp những công ty lại cần hình thức du lịch Team building?

Tại vì trong quá trình du lịch có nhiều hoạt động Team, dựa trên các trò chơi khác nhau để các thành viên tham gia trải nghiệm các tình huống, giả mã  các câu hỏi và gắn kết nhau để làm nên giá trị của đội mình, từ những hoạt động đó mà mỗi thành viên tham gia đều có thái độ và hành vi tích cực trong khi làm việc cùng nhau để hướng tới những mục đích chung của cả nhóm.

du-lich-teambuilding-shb-thien-cam-game-team-1

Sau mỗi chuyến du lịch Team Building do Vietwind tổ chức thì các cá nhân tham gia đều rút ra được những bài học quý giá cho bản thân bởi mỗi trò  chơi chúng tôi đều rút ra được bài học cho chính những thành viên tham gia, nâng cao khả năng làm việc nhóm, khả năng kết hợp sức mạnh của tập thể.

du-lich-teambuilding-shb-thien-cam-but-pha-1

Một số ý nghĩa to lớn mà Du lịch Team Building mang lại đó là

– Giúp các thành viên giao tiếp với nhau trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn mặc dù họ không cùng công việc không cùng bộ phận nhưng họ vẫn có thể cùng nhau vượt qua thử thách và gắn chặt tinh thần đồng đội.

– Giải quyết được những mâu thuẫn trước đó, gắn kết tinh thần đồng đội tạo nên một tập thể vững mạnh

du-lich-teambuilding-CEO-chia-se-2

– Tìm kiếm được hướng đi mới cho doanh nghiệp, công ty, có những ý tưởng sáng tạo nhằm giải quyết vấn đề được đặt ra với doanh nghiệp.

– Trong quá trình hoạt động tham gia các trò chơi Team building sẽ giúp mọi người hiểu và nhận biết tính cách của các thành viên trong đội có điểm gì mạnh, điểm gì yếu để từ đó trong công việc có sự sắp xếp hiệu quả hơn.

su-kien-ngay-hoi-gia-dinh-tro-choi-1

– Giúp cho việc sử lý tình huống trở nên nhanh nhạy bén hơn, đề phòng rủi ro và lập được kế hoạch chung cho cả đội.

– Mỗi thành viên tham gia sẽ có cơ hội thể hiện mình thông qua các trò chơi được làm “ Team leader” xây dựng cho đội của mình những kế hoạch, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên hợp lý để mọi người hoàn thành mục tiêu chung tốt nhất

du-lich-teambuilding-hai-anh-dau-vat

– Xây dựng tinh thần đoàn kết, niềm tin cho nhau, tính cạnh tranh lành mạnh

– Đặc biệt là qua những hoạt động đó các thành viên tham gia thoải mái, thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng, học được những giá trị cốt lõi từ cuộc sống thường ngày.

du-lich-teambuilding-bni-chung-tay

Vẫn còn rất nhiều những bài học có ý nghĩa  và thiết thực khác mà hoạt động Du lịch Team building mang lại. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chương trình Du lịch Team building tốt nhất và hiệu quả nhất, kết hợp và vận dụng tốt nhất sức mạnh của tập thể.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan