Những món ngon không thể bỏ qua khi du lịch Sầm Sơn

Đi du lịch Sầm Sơn quý khách không chỉ được tắm biển mà còn để thưởng thức những món ngon  ở nơi này. Ở Sầm Sơn có khá nhiều món ngon và những đặc sản sau bạn nhất định phải thưởng thức.

du-lich-sam-son-dac-san

Các món ăn hấp dẫn ở Sầm Sơn

Đặc sản Nem chua

Nem chua đã trở thành một món ăn nức tiếng khi nhắc đến Thanh Hóa, món ngon này từ lâu đã trở thành đặc sản mà mỗi khi đến mảnh đất này, nem chua với vị ngọt, vị cay hòa quện tạo nên hương vị riêng  và thương hiệu riêng của  nem chua Thanh Hóa.

du-lich-sam-son-nem-chua

Nem chua

Bánh cuốn

Một trong những món bánh nổi tiếng với hương vị rất riêng ở biển Sầm Sơn, bánh cuốn có vị dai mềm kết hợp với nước chấm pha ngon làm nên vị đặc trưng mà người thưởng thức khó có thể quên.

du-lich-sam-son-banh-cuon

Bánh cuốn

Cháo lươn

Cháo lươn thì du khách có thể thưởng thức ở nhiều nơi nhưng khi đi du lịch Sầm Sơn thì bạn có thể bất ngờ vì bát cháo lươn được bê ra không đặc sánh mà nó loãng nhưng du khách lại không thể nào quên khi đã thưởng thức món ăn này, hạt gạo còn nguyên, nhưng khi đưa vào mồm cảm giác mềm mại của hạt gạo không cứng như cơm nhưng lại không mềm như những hạt gạo còn sót lại trong nồi cháo bình thường.

du-lich-sam-son-chao-luon

Cháo lươn

Mực nhồi thịt

Ở các bãi biển thì hầu hết nơi nào cũng có mực và vô số những món ngon được chế biến từ mực, nhưng khi đến biển Sầm Sơn thì món ngon nhất được chế biến từ mực chính là mực nhồi thịt, thưởng thức món  mực nhồi thịt nóng sốt với chiếc vỏ mực tươi dày khi nướng săn chắc, dai dai lẫn mùi thơm của vị thịt nhồi toả ra khiến ta có một cảm giác ngon tuyệt rất đặc biệt.

Du-lich-Sam-Son-muc-thit

Mực nhồi thịt

Còn rất nhiều món ngon khác nữa khi đến Sầm Sơn đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng Vietwind  trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa tại biển Sầm Sơn.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan