Những trò chơi sẽ làm bạn vô cùng thích thú khi đi du lịch Nha Trang

Du lịch biển Nha Trang hứng thú với những trò chơi , bạn là người thích cảm giác mạnh thích vượt qua những thử thách hay một lần muốn thử sức mình với những trò chơi đi du lịch Nha Trang bạn không chỉ được hòa mình biển khơi với màu nước xanh biếc và bờ cát dài trải mịn, hơn thế bạn còn được trải nghiệm, thử sức cùng những trò chơi cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn.

tour-du-lich-nha-trang-tro-choi-mao-hiem-6

Mô tô nước

Không còn lạ lẫm với mô tô nước vì đây là trò chơi khá phổ biến tại các bãi biển, bạn đam mê tốc độ và muốn thử sức cùng những con sóng ở biển Nha Trang, nếu bạn lần đầu chơi trò này thì sẽ có người hướng dẫn bạn điều khiển, để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn sẽ phải trả 200.000 – 250.000đ/30 phút thuê một chiếc mô tô.
 

tour-du-lich-nha-trang-tro-choi-ca-no

Dù bay

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thật là “bay” trên độ cao 70-100m, đây là một môn thể thao mạo hiểm nhưng an toàn dành cho những người thích mạo hiểm vì lên độ cao như vậy tim bạn sẽ loạn nhịp trong vài phút đầu để làm quen, nhưng bạn đừng sợ nhé vì đã có hệ thống dây bảo hộ khá chắc chắn, khi hạ dù nếu rơi xuống biển thì đã có phao cứu sinh bạn đang đeo sẽ giúp bạn nổi trên mặt nước. Chi phí cho mỗi lần chơi khoảng 500.000 – 600.000đ/10 phút tùy số lượng người chơi.
 

tour-du-lich-nha-trang-tro-choi-nhay-du

Môn lướt ván

Đi du lịch Nha Trang có một số lượng du khách thích mới lạ và muốn thử cảm giác mạnh qua các trò chơi, cảm giác  chinh phục những con sóng tại bãi biển xinh đẹp này, môn lướt ván sẽ đem lại những cảm giác như thế cưỡi trên những con sóng lướt trên mặt biển. Tuy nhiên với bộ môn này đòi hỏi cao về thời gian và quá trình tập luyện, chi phí thuê ván lướt khoảng 200.000đ/ giờ.

tour-du-lich-nha-trang-tro-choi-luot-van

Lặn biển

Du khách vô cùng thích thú khi lặn biển nhìn ngắm những dãy san hô, những sinh vật biển, du khách tham gia lặn biển sẽ được trang bị các thiết bị cần thiết như quần áo lặn, kính mắt, ống thở… cùng hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp đi cùng. Chi phí cho một vòng lặn khoảng 500.000-600.000 đồng trong 30 phút. Dịch vụ chụp ảnh lặn cho du khách với giá 200.000 đồng cho 10 kiểu ảnh. 
 

tour-du-lich-nha-trang-tro-choi-san-ho

Fly-board

Fly-board còn được gọi là môn đứng nước mới du nhập vào Việt Nam thời gian không lâu. Môn thể thao này sẽ dùng một động cơ phản lực mạnh hút nước lên và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo lực để nâng người lên không trung với độ cao từ 6-9m. Người chơi chủ động thiết bị để kích hoạt thực hiện các thao tác đẩy. Chi phí cho môn thể thao này là 1,2 triệu đồng/ 15 phút.
 

tour-du-lich-nha-trang-tro-choi-mao-hiem-4

Chèo thuyền Kayak

Đây là môn thể thao cần lòng can đảm, sự kiên nhẫn và khả năng xử lý tình huống linh hoạt Giá thuê thuyền dao động trong khoảng 200.000 – 300.000 đồng/giờ.

tour-du-lich-nha-trang-tro-choi-cheo-thuyen

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan