Tặng bánh Trung thu sao cho tinh tế?

Bánh Trung thu từ lâu không chỉ là món ăn truyền thống trong dịp Tết đoàn viên, mà còn là món quà tặng Trung thu ý nghĩa. Tuy nhiên, tặng bánh Trung thu làm quà sao cho thật tinh tế và thể hiện được tình cảm tốt đẹp là điều không phải ai cũng biết.

  1. Tặng bánh Trung thu cho trẻ em

“Trung thu là Tết thiếu nhi”, bởi vậy sẽ không thể thiếu những món quà tặng cho các em trong ngày lễ đặc biệt này.

Để phù hợp với sự hồn nhiên, trong sáng và tinh nghịch của các bé, những chiếc mà khi nhận được chắc chắn bé nào cũng phải “nhảy cẫng” lên vì thích thú.

cach-tang-banh-trung-thu

  1. Tặng bánh Trung thu cho người già

Khi tặng bánh cho bố mẹ, ông bà, bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của người lớn tuổi để đảm bảo chọn được một loại bánh Trung thu thật tinh tế.

cach-tang-banh-trung-thu-1

Đối với người già, bạn nên chọn những loại bánh có thành phần nguyên liệu ít đường, hoặc các loại bánh được chế biến từ thành phần tự nhiên, thơm ngon như trà xanh, đậu xanh, hạt dẻ…

  1. Tặng bánh Trung thu cho nhân viên

Việc tặng quà cho nhân viên trong dịp Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo đối với mỗi nhân viên. Vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi tặng bánh Trung thu cho nhân viên là cần chọn những loại bánh có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng với bao bì đẹp mắt.

cach-tang-banh-trung-thu-3

  1. Tặng bánh Trung thu cho đối tác

Với bạn hàng, đối tác thì món quà tặng luôn phải thể hiện được sự sang trọng và tinh tế.

Những dòng bánh Trung thu cao cấp với hương vị thượng hạng cùng thiết kế bao bì độc đáo, sang trọng sẽ là món quà phù hợp, ý nghĩa, cho đối tác thấy được tấm thịnh tình, tôn trọng và mong muốn gắn bó, hợp tác lâu dài của bạn.

cach-tang-banh-trung-thu-2

  1. Để món quà tặng thêm ý nghĩa

Biết cách chọn loại bánh Trung thu làm một cách tinh tế rồi, bạn cũng nên biết làm sao để món quà tặng ấy trở nên ý nghĩa hơn. Thật đơn giản, với mỗi hộp bánh Trung thu, bạn hãy tặng kèm theo một tấm thiệp nhỏ và ghi lại những lời chúc tốt đẹp. Miếng bánh có thể tiêu hóa ngay, nhưng lời hay ý đẹp sẽ đọng lại trong tâm trí mỗi người mãi mãi. Đó là cách gửi gắm một tấm chân tình tự nhiên mà vô cùng sâu sắc.

cach-tang-banh-trung-thu-4

Của cho không bằng cách cho. Dù người nhận bánh Trung thu là ai, điều quan trọng nhất khi bạn mang tặng là cần có tấm lòng và sự chăm chút của bạn dành cho món quà đó.

Chúc bạn có một Trung thu đầm ấm, ý nghĩa và đem đến thật nhiều niềm vui cho mọi người!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan