Team building – Đi tìm ẩn số giải mã thành công

Hãy cùng Vietwind đến với chương trình du lịch team building “ĐI TÌM ẨN SỐ GIẢI MÃ THÀNH CÔNG”, tìm ra những giá trị của bản thân, đánh thức những tài năng trong bạn.

tro-choi-team-building-khang-dinh-ban-than

Chương trình Team building – Giải mã thành công

Vào một ngày bạn bỗng nhận thấy mình không có tài gì cả, không biết mình là ai, mình có thể làm gì để thành công, bạn ngập tràn trong sự bế tắc, bủa vây bởi những suy nghĩ tiêu cực, tất cả mọi thứ trở nên mong manh, dập tắt mọi sự cố gắng trong bạn. Điều cần làm lúc này là giải mã để khám phá bản thân, giải mã để đánh thức những tài năng trong bạn tạo nên những giá trị.

chuong-trinh-team-building-kham-pha

Giải mãi mật mã nhưng bạn đều thất bại, bằng cách nào để giải được mật mã, làm thế nào để tìm ra những ẩn số thích hợp, hãy đến với chương trình – “ĐI TÌM ẨN SỐ GIẢI MÃ THÀNH CÔNG” cùng với những trò chơi team building vô cùng sáng tạo của Vietwind,

Mục tiêu chương trình team building

  • Tạo ra sân chơi  bổ ích cho mọi người, giúp những người tham gia thư giãn giảm stress
  • Tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, kết nối tạo nên sự thành công
  • Tạo tinh thần làm việc cho các thành viên, các thành viên tham gia gắn kết tạo nên một tinh thần đồng đội giúp nhau vượt qua những khó khăn trong công việc và cuôc sống.

du-lich-team-building-giai-ma

Ẩn số mà bạn đang đi tìm không xa lạ, không phải những thứ xa vời nào đó. Ẩn số  nằm trong chính con người bạn, đó là khả năng tiềm ẩn của mỗi người, thông qua chương trình bạn sẽ tìm được những ẩn số để giải mã chính con người mình.

tro-choi-team-building-giai-ma-thanh-cong

  • Số lượng người tham gia: từ 40 người trở lên
  • Thời gian: ½ ngày cho chương trình teambuilding, chưa bao gồm thời gian di chuyển, nghỉ ngơi và chương trình tham quan du lịch.
  • Địa điểm: công viên, bãi biển, resort, khu nghỉ dưỡng,…
  • Phương tiện: ô tô hoặc máy bay, tàu thủy. tùy vào địa điểm bạn chọn.

Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình du lịch teambuilding chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi được vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Panasonic,…. các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan