Team building – Giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp

Ngày nay, du lịch teambuilding đang trở thành hoạt động được nhiều doanh nghiệp đề cao. Đó là chìa khóa gắn kết nội bộ và thúc đẩy kinh doanh. Một doanh nghiệp thành công phải dựa vào hoạt động gắn kết nội bộ cũng như đề cao giá trị con người.

Teambuilding cho doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp vững mạnh sẽ tạo ra những nhân viên năng động, trung thực và gắn bó hết mình với lợi ích của công ty. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi  luôn sáng tạo hết mình trong các hoạt động teambuilding.

team-building-chia-khoa-nhan-su-1

Một chuyến đi 2 mục đích mà team building mang lại

Để các chương trình du lịch teambuilding của các Doanh Nghiệp đạt hiệu quả tối đa Vietwind kết hợp du Lịch và teambuilding tạo thành du lịch teambuilding: Giúp các thành viên tham gia không những được thăm quan những danh thắng nổi tiếng mà sẽ tham gia vào những trò chơi hấp dẫn, độc đáo: khắc phục những điểm yếu của bản thân, dũng cảm vươn lên đón nhận thách thức, tiên phong làm người dẫn đầu, cùng đồng đội vượt qua những thách thức, khó khăn để đạt tới mục tiêu chung Đó cũng là mục đích mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến trong quá trình xây dựng giá trị cốt lõi và định hình văn hóa doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng một hoạt động team building giống nhau. Mỗi doanh nghiệp với hoạt động kinh doanh khác nhau, văn hoá khác nhau nên Vietwind sẽ đưa ra từng sản phẩm team building cụ thể để phù hợp với từng doanh nghiệp và từng mục tiêu theo mỗi giai đoạn phát triển của  Doanh Nghiệp đó. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi để có chương trình chi tiết cho Doanh nghiệp của mình.

Giá trị du lịch teambuilding đạt được:

  • Định hình và xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Khắc phục những điểm yếu của mỗi cá nhân
  • Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội của từng thành viên
  • Nâng cao khả năng xử lý và phân tích tình huống
  • Phát huy khả năng lãnh đạo nhóm và tinh thần sáng tạo
  • Vun đắp khát vọng thống lĩnh thị phần trong kinh doanh
  • Là dịp hưởng thụ một kỳ nghỉ đầy thú vị và vui vẻ

Đây sẽ là một trong những giải pháp để bạn nâng cao khả năng làm việc của nhân viên trong công ty, làm việc đội nhóm thông qua các hoạt động team building. Chìa khóa cho những trưởng phòng nhân sự khi các thành viên trong công ty gặp những mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm. Hoạt động team building còn giúp tìm ra những ý tưởng, những ý tưởng sẽ được tìm thấy trong quá trình tham gia team building.  Không chỉ là hoạt động mang lại những giá trị hữu ích cho cá nhân tổ chức mà đây còn mang lại cho mọi người những phút giây thư giãn và thoải mái.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan