Team building – Robinson ngoài đảo hoang

Một chương trình du lịch team building mang màu sắc hoang dã, với tên gọi Robinson ngoài đảo hoang sẽ mang lại những điều mới mẻ cho du khách khi đi du lịch tới những hòn đảo hoang sơ cát trắng như đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đảo Cát Bà,…

tro-choi-team-building-dao-hoang-doan-ket

Du lịch Team building – Robinson ngoài đảo hoang

Trong một chuyến phiêu du bạn bị lạc vào hòn đảo hoang, giữa mênh mông biển và cát. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp bị cô lập hoàn toàn ngoài đảo.

Liệu bạn có đủ bình tĩnh để tìm cách thoát nạn và vượt qua mọi thử thách ngoài đảo hoang để trở về không.

Bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn tại một vùng biển hoang vu hẻo lãnh còn gì sẽ xảy ra với bạn hãy cùng đến với chương trình Team building – Robinson ngoài đảo hoang để được khám phá sức mạnh và trí thông minh của chính bạn qua những thử thách, trò chơi team building thú vị mà chúng tôi đem đến. 

Mục đích chương trình team building – Robinson ngoài đảo hoang

  • Rèn luyện thể lực, mang lại những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng
  • Tạo nên sự nhanh nhạy, trí thông minh xuất thần nghĩ cách giải quyết tình huống khi gặp khó khăn
  • Học được cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn, tự mình cứu mình là thông điệp chúng tôi gửi gắm qua chương trình rằng bạn giỏi và khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy trong công việc thì vẫn có cách giải quyết đừng nhụt chí hay chán nản bởi nội lực của bạn là vô hạn.

Bên cạnh đó chương trình còn gắn kết  các thành viên sít lại gần nhau hơn nữa, đồng đội luôn bên bạn hỗ trợ bạn khi bạn đuối sức trong công việc.và cuộc sống.

tro-choi-team-building-dao-hoang-hap-dan

  • Số lượng người tham gia: từ 40 người trở lên
  • Thời gian: ½ ngày cho chương trình teambuilding, chưa bao gồm thời gian di chuyển, nghỉ ngơi và chương trình tham quan du lịch.
  • Địa điểm: bãi biển,
  • Phương tiện: ô tô hoặc máy bay, tàu thủy.

Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình du lịch teambuilding chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay,chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Panasonic,…. các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan