Tổ chức sự kiện cuối năm kết hợp du lịch

Bạn đang lo lắng về sự kiện tổ chức cuối năm cho công ty, không đưa ra được những ý tưởng mới cho sếp, không biết thay đổi gì cho khác với các chương trình tổ chức sự kiện cuối năm đối với các chương trình những năm trước, bạn đừng lo lắng nhé vì chúng tôi sẽ giúp bạn với ý tưởng vô cùng mới mẻ đó là tổ chức sự kiện cuối năm kết hợp đi du lịch.

don-vi-to-chuc-su-kien-ket-hop-du-lich-vietwind

Tổ chức sự kiện kết hợp du lịch | Vietwind

Các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện cuối năm theo kiểu truyền thống đó chính là tổ chức một bữa tiệc và mời mọi người cùng đến tham dự, lặp lại nhiều năm nên mọi người thường biết trước được những gì diễn ra, mà không mấy hứng thú. Cách tổ chức sự kiện cuối năm như vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng đòi hỏi ý tưởng lồng ghép các hoạt động vào trong chương trình cần phải độc đáo và mới lạ. Mang lại tiếng cười và nhiều cảm xúc trong bữa tiệc cuối năm.

Tổ chức sự kiện cuối năm kết hợp đi du lịch

Đây cũng là một trong những hoạt động mà các công ty và doanh nghiệp đang hướng đến, thay vì chi phí tổ chức cho chương trình tiệc cuối năm, công ty sẽ dành cho nhân viên đi du lịch vào cuối năm để thay đổi không khí một năm làm việc cũng như dành thời gian nghỉ ngơi dành cho mọi người thư giãn.

to-chuc-su-kien-ket-hop-du-lich-cho-nhan-vien-vietwind

Dịp để cho nhân viên có cơ hội nghỉ ngơi thư giãn | Vietwind

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện kết hợp du lịch

Đây như một món quà thiết thực nhất mà công ty dành cho những thành viên xuất sắc, món quà tinh thần nhưng mang nhiều giá trị, chuyến đi sẽ gắn kết mọi người lại với nhau hơn, thấu hiểu và chia sẻ qua chuyến đi. Để đạt được hiệu quả hơn thì chương trình du lịch bạn có thể kết hợp với hoạt động team building. Sẽ mang lại không khí sôi nổi, truyền tải được những gì mà ban lãnh đạo muốn.

to-chuc-su-kien-ket-hop-du-lich-team-building-vietwind

Kết hợp với những trò chơi team building gắn kết | Vietwind

Đây cũng là một trong những hoạt động tạo dựng tinh thần đồng đội tốt nhất, giúp cả đội cùng nhau vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra. Cùng nhau nghĩ cách làm sao để giải quyết tốt nhất, chính từ đó đã ngầm tạo nên sự kết dính tạo lên một tinh thần đồng đội mang tính tập thể.

Các hoạt động khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc nhất và những phương hướng mục tiêu vẫn được tổ chức như bữa tiệc cuối năm thông thường, có thể nói tổ chức chương trình sự kiện cuối năm kết hợp đi du lịch như một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty. Nhưng cũng cần lưu ý rằng công ty đủ chi phí cho chuyến du lịch, đây là một chuyến du lịch ngắn ngày bạn nên chọn những địa điểm gần để tiết kiệm chi phí.

Tổ chức sự kiện tiệc cuối năm kết hợp đi du lịch có thể là phương pháp giúp bạn gỡ những nhàm chán ở những chương trình sự kiện được tổ chức những năm trước. Vietwind chúc bạn sẽ lựa chọn cho công ty một ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc cuối năm.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan