Tổ chức sự kiện – Happy Birthday cho Bé Chúc Anh tròn 11 tuổi

Chương trình ” Happy Birthday Bé Chúc Anh tròn 11 tuổi “

Chiều ngày 04/11, Công ty Vietwind đã tổ chức chương trình sinh nhật tròn 11 tuổi cho bé Chúc Anh. Dự chương trình có phụ huynh các bé đang theo học tại lớp. Tại tiệc sinh nhật, các bé trong lớp đã hát “Happy birthday to you” và biểu diễn những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của bé Chúc Anh.

Món quà đầu tiên mà Vietwind muốn gửi tới Chúc Anh bằng màn biểu diễn chú hề bóng.

to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-9

Trong không khí ấm áp, hoa chung niềm vui cùng với Gia đình bé Chúc Anh.. bữa tiệc sinh nhật bắt đầu với màn thắp nến, hòa chung vào niềm vui cùng bé và gia đình mọi người cùng nhau hát bài chúc mừng sinh nhật, gửi tới Chúc Anh những lời chúc yêu thương, những lời chúc ngọt ngào ý nghĩa,  những món quà đến từ những người bạn học cùng lớp của Chúc Anh. Bữa tiệc càng thêm gần gũi và ấm ấm hơn bao giờ hết.

to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-10

to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-1

Sau thời gian nhận quà, món quà đặc biệt hơn nữa mà Vietwind muốn gửi tới Chúc Anh, toàn thể các bạn và phụ huynh các bế một chuỗi các chương trình gameshow đặc sắc thú vị, hấp dẫn… Các bạn sẽ được nhảy múa , được ca hát, hòa mình vào bữa tiệc vui nhộn.

to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-2 to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-3

Game mở màn trong bữa tiệc sinh nhật : “ Ghế Xinh Của Ai”

to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-4

Game 2: “ Ai Thông Minh Hơn Ai” Trên nền nhạc Rap IQ sôi động, các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào những câu đố vui, những câu hỏi dí dỏm.

to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-5

Những tiết mục từ những nhày và hát được dàn dựng với nhau từ những người bạn để gửi tặng đến bé Chúc Anh.

to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-6 to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-7 to-chuc-su-kien-be-chuc-anh-8

Chương trình sinh nhật đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng như tạo được dư âm và ấn tượng khó quên cho các bé và các vị phụ huynh, để rồi mỗi bé lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan