Tổ chức sự kiện họp lớp nên đi đâu?

Mỗi năm tổ chức sự kiện họp lớp một lần, bạn băn khoăn không biết nên tổ chức cho lớp đi đâu để thay đổi không gian và tạo sự hứng thú cho mọi người? Vậy thì bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều hơn trong số 5 địa điểm sau cho lần tổ chức họp lớp sắp tới.

1. Tổ chức sự kiện họp lớp tại trường cũ

Trường cũ là một địa điểm khá quen thuộc khi tổ chức sự kiện họp lớp. Thế nhưng đây lại là nơi bạn và mọi người trong lớp từng gắn bó và cùng nhau trải qua những kỷ niệm đẹp của thời đi học. Có thể trường cũ là địa điểm không mới lạ, nhưng sẽ chẳng có nơi đâu có thể dễ dàng khơi gợi lại ký ức và cảm xúc của tất cả mọi người như trường và lớp học cũ.

Đến thăm trường cũ và cùng nhau hồi tưởng lại về những tiết học, về thầy cô giáo, về ngày xưa ai là người đã từng một thời ngồi cùng bàn. Hoặc nhìn ngắm lại một lần và so sánh sự đổi thay với ngày bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Cảm giác bồi hồi, xúc động ấy bạn chỉ có thể lấy lại khi về thăm trường cũ mà thôi.

cong-ty-to-chuc-su-kien-dia-diem-to-chuc-hop-lop-vietwind-travel

Vì vậy, tuy không quá mới mẻ, nhưng trường cũ luôn là nơi cất giấu những ký ức đẹp nhất mà mỗi khi họp lớp, bạn nên đi để mong lại được tìm về.

2. Đến nhà thầy cô giáo chủ nhiệm

Thầy cô chủ nhiệm là người gần gũi và luôn bên cạnh chúng ta trên suốt cả một chặng đường dài. Không chỉ có công ơn dạy dỗ, thầy cô còn là người chỉ lối, đưa đường và gắn kết mỗi một thành viên trong lớp lại với nhau.

Khi tổ chức họp lớp, bạn hãy cùng bạn bè đi đến thăm thầy cô giáo chủ nhiệm của mình. Đến để nhìn thấy mái tóc đã điểm sương và nụ cười thân thương vẫn luôn nở trên môi họ khi thấy những học trò bé nhỏ ngày nào đã lớn.

Đừng quên mang theo những bó hoa tươi thắm nhất để bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với thầy cô.

cong-ty-to-chuc-su-kien-hop-lop-tri-an-thay-co

3. Tổ chức sự kiện họp lớp tại nhà một thành viên trong lớp

Điều quan trọng của buổi họp lớp chính là không khí thoải mái và ấm cúng dành cho tất cả mọi người.

Hãy chọn nhà của một trong số những người bạn tham gia có đủ diện tích hoặc sân vườn rộng rãi làm nơi gặp mặt và tổ chức tiệc. Mọi người có thể cùng lên kế hoạch tự mua đồ về nấu ăn, sau đó thuê các thiết bị âm thanh, loa đài đặt ngay tại nhà.

Như vậy, cả lớp có thể vừa ăn uống, vừa hát hò vô tư thoải mái mà chẳng cần phải đi đâu xa.

4. Tổ chức sự kiện họp lớp tại nhà hàng

Họp lớp tại nhà hàng là một địa điểm tổ chức phù hợp bạn nên lựa chọn để đi khi tất cả mọi người đều có cuộc sống bận rộn.

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan theo yêu cầu. Việc bạn cần làm là lên danh sách khách mời và thời gian tổ chức, sau đó lựa chọn thực đơn, phong cách trang trí cũng như các thiết bị âm thanh, sân khấu để mọi người có thể chia sẻ và giao lưu cùng nhau trong quá trình bữa tiệc diễn ra.

cong-ty-to-chuc-su-kien-hop-lop-lien-hoan

Bạn có thể lựa chọn các nhà hàng phục vụ ăn lẩu, đồ nướng, là những món dễ ăn và mang tính chất tập thể, giúp cho không khí buổi tiệc thêm gần gũi, vui vẻ hơn.

5. Tổ chức sự kiện họp lớp kết hợp đi du lịch

Khác với các địa điểm khác, tổ chức họp lớp kết hợp đi du lịch là một hình thức mới mẻ bạn nên thử lựa chọn trong lần họp lớp sắp tới.

Địa điểm ở quá gần thường gặp phải tình trạng có người bận việc về sớm, gây ảnh hưởng đến không khí chung. Khi tổ chức đi du lịch, các thành viên tham gia có thể gác lại công việc riêng và tập trung toàn bộ tinh thần cho buổi họp lớp, tạo cơ hội để mọi người chia sẻ và thân thiết với nhau hơn.

cong-ty-to-chuc-su-kien-hop-lop-tri-an-thay-co-vietwind-travel

Đặc biệt, trong quá trình đi du lịch, bạn có thể tổ chức các trò chơi teambuilding để tạo ra sự hứng thú cho tất cả mọi người. Đây được xem là một hoạt động vừa rèn luyện thể lực, trí lực lại vừa có sức gắn kết tập thể rất cao.

cong-ty-to-chuc-su-kien-hop-lop-tro-choi-vietwind-travel

Thêm vào đó, nếu bạn có thể thuê một đơn vị chụp ảnh hoặc quay video trong suốt chuyến đi, sau đó in ra đĩa làm quà tặng kỷ niệm cho mỗi người thì thật là tuyệt vời.

Vietwind hiện là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện họp lớp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn có thể tổ chức họp lớp trọn gói tại nhà hàng hoặc họp lớp kết hợp du lịch với nhiều điểm đến và các trò chơi teambuilding hấp dẫn.

Để được biết thêm về thông tin và kịch bản chi tiết của một sự kiện họp lớp, hãy gọi theo số hotline 0962.69.9981, chúng tôi sẵn sàng tư vấn Miễn Phí cho bạn!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan