Game Dời trứng

Có rất nhiều chương trình du lịch team building mang tinh thần đồng đội, và trong đó game ” Dời trứng ” do Vietwind chúng tôi tổ chức là một game đề cao sự ” teamwork” giữa các thành viên. Nghe tên hoạt đầu tất cả các thành viên tưởng chừng như đơn giản nhưng khi tham gia mới thấy được độ khó và lời giải của bài toán khó này chính là sự đồng lòng chung sức của các thành viên trong nhóm với nhau.

Nội dung trò chơi team building 

Game team building dời trứng đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội, sự khéo léo và đồng nhất ý kiến để hoàn thành mục tiêu.

Trong cuộc sống và công việc cũng vậy để làm việc nhóm hiệu quả cần chung sức đồng lòng của cả đội.

Dụng cụ : Một bộ gồm (cây nhựa Pc cao 2m,phía trên có 1 cái dĩa nhỏ được gắn cố định,xung quanh cây nhựa có 10-12 đầu dây dù,được thắt nút cuối sợi dây(dây dài 1,5-2m)Để giữ thăng bằng cho cây nhựa.,trứng gà or banh nhựa,bao tay.

Cách chơi: Setup 2 vạch line từ A-B khoảng cách 20m,cả đội mỗi người cầm một đầu dây,faci  đặt trứng lên dĩa,đội có nhiệm vụ di chuyển giữ thăng bằng cho trứng đi từ A-B mà trứng ko bị rớt.Nếu trứng rớt thì làm lại từ đâu.(10-15’)

Mục đích của game team building

Đề cao tinh thần đoàn kết , sự phối hợp, hỗ trỡ nhau trong quá trình làm việc nhóm.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Để biết rõ thêm về các trò chơi cũng như địa điểm tổ chức teambuilding của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan