Game Đua thảm

Hằng ngày chúng ta phải chạy đua với thời gian, đó là lí do chúng ta cần cố gắng không ngừng. Chạy đua với thời gian, game team building đua thảm sẽ là một trò chơi mang tính thần tốc và khéo léo giúp những thành viên tập luyện xử lý công việc nhanh gọn. Rèn luyện sức khỏe và là game giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nội dung trò chơi team building 

Game team building với dụng cụ và cách chơi đơn giản nhưng lại đòi hỏi người chơi cần sự tập trung và khéo léo nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

  • Dụng cụ: thảm, vạch đích.
  • Cách chơi: Mỗ đội 1 thành viên, ngồi trên thảm, nhiệm vụ di chuyển thảm từ vạch xuất phát đến đích và quay về một cách nhanh nhất

Mục đích của game team building

Một tập thể vững mạnh là một tập thể biết chung lưng đấu cật, biết hy sinh lợi ích riêng về nhau, biết được thế mạnh của nhau và phân công lao động hợp lý.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Để biết rõ thêm về các trò chơi cũng như địa điểm tổ chức teambuilding của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan