Vietnam Airlines – tin tưởng là bay

Ngành Hàng không ngày càng phát triển ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Việt Nam cũng nằm trong khu vực Hàng không năng động nhất thế giới, điều đó cho thấy ở Việt Nam  mức sống ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy mà khi lựa chọn các hãng hàng không để bay cũng vô cùng kỹ lưỡng. Có thể nói hãng hàng không tốt nhất ở Việt Nam là Vietnam Airlines, đang có lợi thế  về quy mô và sức mạnh của toàn chuỗi giá trị ngành Hàng không.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-5

Vietnam Airlines với quy mô tài chính lớn cộng thêm đội hình máy bay hiện đại, đa dạng cho Vietnam Airline thế mạnh và hình ảnh, và nhất là độ tin cậy. Được người tiêu dùng khắp cả nước biết đến từ hàng chục năm nay nên không cần quảng bá nhiều thì Vietnam Airlines vẫn là hãng hàng không được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-6

Vietnam Airlines hiện tại có tám hạng vé với mức phí và ưu đã khác nhau.

– Thương gia linh hoạt: đây là hạng vé có mức phí cao nhất, ký hiệu hạng đặt chỗ là J, quý khách có thể được thay đổi miễn phí đồng thời có thể hoàn vé lại chỉ với 300.000vnđ.hệ số cộng dặm là 200.

– Thương gia tiêu chuẩn: đây là hạng vé có mức phí sau hạng vé máy bay thương gia linh hoạt, ký hiệu đặt chỗ là C, cũng với ưu đãi khác tương tự hạng vé thương gia linh hoạt. cũng có hệ số cộng dặm là 200.

– Thương gia tiết kiệm: ký hiệu đặt chỗ là D, với hạng này, hành khách sẽ bị thu hồi phí 300.000vnđ nếu muốn hoàn trả vé và mất 300.000 muốn thay đổi. có hệ số cộng dặm là 150.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-4

– Phổ thông linh hoạt: Đây là hạng vé được áp dụng phổ biến nhất trong các chặng bay.  Ký hiệu đặt chỗ là M, hành khách sẽ được thay đổi miễn phí trừ thời điểm tết nguyên đán thì phải trả lại mức phí 600.000vnđ. Hành khách muốn hoàn lại vé thì lưu ý trước ngày khởi hành đầu tiêng ghi phí 300.000vnđ, từ ngày khởi hành phí 600.000. hệ dặm đó là 1.10

– Phổ thông tiêu chuẩn, đây cũng là một hạng vé khá phổ biến trong các chặng bay. Ký hiệu hạng đặt chỗ là K, L. Với hạng vé phổ thông tiêu chuẩn này sẽ không được thay đổi, nếu thay đổi sẽ bị phạt mức phí từ 300.000 – 600.000vnđ tùy vào thời điểm.

– Phổ thông tiết kiệm: có hạng đặt chỗ là Q, N, R. Hạng vé này có những ưu đãi và mức phí quy định như sau, được thay đổi nhưng bị mất phí từ 300.000vnd đến 600.000vnd, được hoàn vé tương tự những hạng vé khác. Hạng vé này được cộng 0.5 hệ số dặm

– Tiết kiệm đặc biệt. ký hiệu hạng đặt chố là T, U, E, với hạng vé quý khách sẽ không được hoàn đổi vé, không được cộng số dặm. Vẫn được thay đổi nhưng mức phí trước ngày khởi hành là 600.000vnđ, nếu sau ngày khởi hành không được phép thay đổi.

– Siêu tiết kiệm: Là hạng vé có mức phí thấp nhất trong tất cả, tuy nhiên hạng vé này thường chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt, với hạng vé này hành khách không được phép thay đổi, hoàn vé và cộng dặm.

Quy định chung của các hạng vé máy bay Vietnam airline

Kết hợp giá: giá vé máy bay siêu tiết kiệm chỉ được kết hợp với các vé siêu tiết kiệm khác và không được kết hợp với các hạng vé khác.  Trừ hạng vé trên thì những hạng vé còn lại được kết hợp với nhau

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-2

Thay đổi – Hoàn vé: Chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn.

Hoàn vé đã sử dụng một phần: khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé của chặng bay đã sử dụng. Khách phải trả khoản phí hoàn vé.

Phí thay đổi: Thay đổi nhiều chặng bay: áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-3

Nâng hạng: Được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá vé mới và giá vé cũ và phí thay đổi.

Quy định hành lý xách tay: đối với hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hạng khách phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay không vượt quá 7kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm. đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng quy định và trọng lượng quy định thì hành khách phải làm thủ tục ký gửi hành lý.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-1

Để có được vé nhanh nhất và rẻ nhất hãy để Vietwind chúng tôi đặt vé giúp bạn,………

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan